Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng Gin Tuấn Kiết mang Trung Thu Ý Nghĩa cho trẻ em vô gia cư

Ngày đăng: 09/09/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã kêu gọi các nghệ sĩ như Gin Tuấn Kiệt, Châu Đăng Khoa cùng nhau làm bánh để tham gia chiến dịch mang đến một trung thu ý nghĩa cho trẻ em.

Được biết đến như là một nhạc sĩ sở hữu rất nhiều các ca khúc đình đám như Cả Một Trời Thương Nhớ - Hồ Ngọc Hà, Tình Khôn Nguôi - Lệ Quyên, Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh - Trung Quân, Xin Lỗi Vì Đã Yêu Nhau - Hoài Lâm, ... nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường còn là một người rất tâm huyết với các hoạt động từ thiện.

Nhạc sĩ là người sang lập nên Quỹ Từ Thiện Thiên Thần Nhỏ và đồng thời cũng là người khởi xướng ra chiến dịch “Trung Thu Ý Nghĩa” nhằm mục đích kêu gọi sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm để cùng nhau san sẻ tình yêu thương, sự ấm áp đến với những mảnh đời vô gia cư trên địa bàn thành phố trong dịp Trung Thu.


Qua những hình thức kêu gọi quyên góp như tổ chức đêm nhạc gây quỹ, tổ chức giao hữu bóng đá gây quỹ, đã có rất nhiều nghệ sĩ ủng hộ và cùng tham gia chiến dịch lần này diễn ra vào ngày 10/09 sắp tới đây như Phan Mạnh Quỳnh, Châu Đăng Khoa, Gin Tuấn Kiệt, Bùi Công Nam, Vương Anh Tú, Trương Quốc Bảo, Hoa Hậu Châu Á Huỳnh Tiên, Trọng Tài,…

Điều đặc biệt tạo nên điểm nổi bật cho dự án lần này là các nghệ sĩ cùng nhau mang lại những phần quà là bánh trung thu cho chính tay các nghệ sĩ ‘Nhào nặn’ tỉ mỉ cả ngày để có được mẻ bánh trung thu chất lượng nhất. ‘Chúng tôi mong muốn khi các bé nhận được món quà này sẽ thấy được sự chân thành, tình cảm của tất cả mọi người dành cho người nhận. Tuy hành động nhỏ nhưng tấm chân tình của chúng tôi rất lớn. Tôi hy vọng chiến dịch sẽ được biết đến rộn rãi mọi người cùng tham dự để có nhiều mảnh đời bất hạnh được giúp đỡ”.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Châu Đăng Khoa và Gin Tuấn Kiệt được trải nghiệm làm bánh trung thu, cả hai vô cùng hào hứng và chăm chút cho từng mẻ bánh. Tuy là lần đầu làm nhưng với sự tỉ mỉ và hướng dẫn của đầu bếp, các nghệ sĩ đã cùng nhau tự tay làm được 500 bánh trung thu.
Vào ngày 10/9 tới nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ cùng các Nghệ Sĩ đi đến những cơ sở trẻ em cơ nhỡ, khuyết tật, các trung tâm cưu mang những người già neo đơn, vô gia cư để trao những phần quà ý nghĩa.

:
Tin liên quan
TikTok phát động Chiến dịch #ThankYouHero
THANTUONG - TikTok phát động Chiến dịch #ThankYouHero với mong muốn kêu gọi người dùng cùng chung tay gửi lời tri ân đến đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ y tế đang chiến...
Ngày đăng: 14/04/2020
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top