Nguyễn Quý Khang làm Tổng đạo diễn cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017

Ngày đăng: 14/11/2017 | Hùng Trần
THANTUONG - Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang đã được BTC cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 chọn làm Tổng đạo diễn chương trình, vòng bán kết diễn ra vào ngày 26-11, chung kết 28-12 tại Tp.HCM.

Nhiều năm trong nghề với vai trò đạo diễn, Nguyễn Quý Khang thực hiện không ít chương trình thời trang, các cuộc thi sắc đẹp trên những sân khấu hoành tráng, nhằm mang đến khán giả nhiều phút giây thưởng ngoạn đặc sắc

Sau khi lựa chọn thật kỹ càng với yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm, BTC cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 đã quyết định mời nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang làm tổng đạo diễn chương trình. Chia sẻ về vai trò to lớn này, đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết anh vô cùng hào hứng và tự hào khi được BTC tin tưởng. “Có 2 lý do khiến tôi quyết định nhận lời làm tổng đạo diễn Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017. Đầu tiên là vì mong muốn thử thách bản thân với công việc nhiều hơn. Thứ hai, đây là đam mê từ rất lâu của tôi. Công việc làm đạo diễn đem lại cho tôi rất nhiều điều mà trên hết là cơ hội thay đổi và phát triển bản thân. Khi làm việc, tôi luôn cố gắng gắn kết cùng với mọi người nhằm đem lại sự nỗ lực lớn nhất và tiêu chuẩn cao nhất”, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang tâm sự.

Mỗi tháng, Nguyễn Quý Khang cùng ekip Nhóm Thiện Nguyện THẦN TƯỢNG thực hiện hàng trăm suất ăn chay, gởi trao đến tận tay những người kém may mắn tại các bệnh viện, nhà mở…

Nữ hoàng trang sức Việt Nam – một cuộc thi không chỉ chú trọng vẻ đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam thời hiện đại mà còn tôn vinh đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân Việt Nam, tôn vinh những sản phẩm mỹ nghệ, trang sức tinh xảo. Công việc tổng đạo diễn cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 luôn đòi hỏi sự bao quát và trách nhiệm rất lớn. Tuy nhiên, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết cao độ, Nguyễn Quý Khang cùng ekip của mình hứa hẹn mang nhiều yếu tố như kỹ sảo sân khấu, hiệu ứng visual, âm thanh và ánh sáng… không làm khán giả thất vọng.

Đam mê nghệ thuật, được đào tạo bài bản để làm Đạo diễn sân khấu và đã định hình tên tuổi của mình ở những chương trình nghệ thuật lớn tại Tp.HCM cũng như những live show của các ca sĩ nổi tiếng cũng như các cuộc thi sắc đẹp đều để lại dấu ấn đậm nét qua bàn tay dàn dựng của Đạo diễn Nguyễn Quý Khang

Gần 20 năm gắn bó với công việc đạo diễn, anh được biết đến với vai trò đạo diễn cho các chương trình như: Thời Trang & Cuộc Sống, Thời Trang & Nhân Vật, Thế Giới Thời Trang và nhiều cuộc thi trong, ngoài nước như Hoa khôi Doanh nhân, Sinh viên Thanh lịch, Hoa hậu Hoàn cầu Miss Globe 2016 tại Mỹ, Giao lưu văn hóa Việt Nhật, Đại nhạc hội Sen vàng từ bi, Liveshow Phương Thanh, Liveshow ca sĩ Hàn Quốc Son Dam Bi tại Việt Nam… Đây được xem là những động lực và hành trang quý báo mà đạo diễn Nguyễn Quý Khang có được để đảm nhận vai trò đặc biệt lần này.

Song song với những sự kiện anh thực hiện tại Sài Gòn, hàng năm, đạo diễn Nguyễn Quý Khang đồng hành với Công Đoàn tỉnh Bình Dương trong vai trò Giám khảo – Đạo diễn kỹ năng catwalk của hàng trăm thí sinh tham dự Hội thi công nhân thanh lịch VSIP tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang ghi dấn ấn với “Nail Artist Cup - Cúp nghệ sĩ nails 2017” đầu tiên của Việt Nam

Bên cạnh đó, anh còn đồng hành cùng các nữ doanh nhân qua vai trò Đạo diễn sân khấu cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015. Đầu năm 2016, anh cùng với ekip của mình nỗ lực làm việc ngày đêm để mang lại sự thành công rực rỡ chương trình thời trang Áo dài ABC với chủ đề "Đa Sắc". Tiếp nối sự thành công đó, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang bắt tay cùng Á quân Thần Tượng Bolero 2016 - Ca sĩ Đình Phước thực hiện liveshow đầu tay khá mỹ mãn. Những ngày gần đây, anh còn đảm nhận trọng trách "cầm cân nảy mực" khi ngồi ghế nóng cuộc thi "Doanh nhân hát - Giải sao hôm" hai mùa 2016 - 2017

Nguyễn Quý Khang làm tổng đạo diễn Honda Moto Show 2017.

 Ms Vietnam Beauty International Peagant 2017 tại Mỹ.

Anh còn tiếp nối với vai trò tổng đạo diễn qua hàng loạt chương trình nghệ thuật ấn tượng: Honda Moto Show 2017, Nail Artist Cup 2017, cũng như vừa làm đạo diễn kiêm giám khảo cho các cuộc thi Hoa hậu Mrs Globe Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ, Hoa khôi Doanh nhân 2017, Nữ hoàng Doanh nhân 2017, Nữ hoàng Trang sức 2017 và cuối năm là Ms Vietnam Beauty International Peagant 2017 tại Mỹ.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top