Nguyễn Phong Việt ra mắt tập thơ thứ 8 "Mình sẽ đi cuối đất cùng trời" nhân dịp Noel

Ngày đăng: 02/12/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Tháng 12/2019, Skybooks sẽ cho ra mắt cuốn sách “Mình sẽ đi cuối đất cùng trời” - một cuốn sách đánh dấu sự hợp tác giữa nhà thơ Nguyễn Phong Việt và Skybooks.

Một tác giả vẫn luôn gây sốt với bất cứ cuốn sách nào được xuất bản bởi chất thơ đầy cảm xúc, tất cả chất liệu tạo nên những vần thơ đều được chau chuốt mượt mà, gây thổn thức mỗi độc giả từ những trang sách đầu tiên.
 

Có thể nói thơ của Nguyễn Phong Việt hay không chỉ vì những câu từ đẹp mà còn ở đó ẩn chứa tâm tư về cuộc sống về những trăn trở day dứt mà bất cứ ai cũng từng đôi lần nghĩ tới, nó tạo nên sự đồng cảm cùng sự gần gũi bình dị khi cuộc sống này có quá nhiều điều khiến con người ta cô đơn mà lại chẳng biết tìm nơi đâu sẻ chia cảm xúc.
 

Với tập thơ mới của Nguyễn Phong Việt – “Mình sẽ đi cuối đất cùng trời” mỗi chúng ta sẽ tìm thấy được sự bình yên và điểm dừng chân của chính bản thân mình qua từng câu thơ bình dị nhưng sâu sắc của anh. Cuộc sống của mỗi người là một con đường, trên đoạn đường ấy có những trạm dừng chân, có những con người sẽ đi ngang qua cuộc đời bạn. Có người bước qua để nghỉ chân bước tiếp, lại có những người bước qua chỉ để rẽ sang ngang khiến người ở lại hoang mang với nỗi buồn. Mỗi người đều giống một kẻ hành hương trong cuộc đời người khác, chẳng rõ đích đến nhưng vẫn luôn không ngừng tiến bước. Chặng đường ấy có nỗi cô đơn khắc khoải, có sự chia ly có thất bại đau đớn để rồi cần lắm những khoảng lặng tịnh tâm lấy lại sự mạnh mẽ đứng lên tiếp tục cuộc hành trình.

“Sẽ có lúc chúng ta đứng ở đó như một loài hoa cỏ đầy bình an…”

Mùa đông này trong thời khắc sắp đi qua một năm nữa hãy cùng Skybooks gặp gỡ  Nguyễn Phong Việt trong “Mình sẽ đi cuối đất cùng trời” để thấy tâm hồn được gột rửa sau tổn thương, để hiểu rõ hơn ý nghĩa của cuộc sống qua những điều giản dị, hoặc để thấy rằng qua những giông bão của cuộc đời ta thấy mình lạc quan mạnh mẽ thế nào trên con đường có thể sẽ còn nhiều chông gai đầy thử thách.

“Đôi khi hãy để mình biết cười vui khi nhìn một vết thương lành!” Bạn nhé!

 

* THÔNG TIN HỌP BÁO:

- Tại Tp HCM.
Thời gian: 14-16 ngày 7/12/2019
Địa điểm: Cafe Thứ Bảy trẻ (Trung Nguyên cũ )- 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3

- Tại Hà Nội
Thời gian: 14-16 ngày 14/1212/2019
Địa điểm: Trung Nguyên Legend Café, 02 Phố Hàng Bài, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

* THÔNG TIN VỀ SKYBOOKS:
Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả  Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với sứ mệnh lan toả cảm xúc và kết nối tâm hồn Skybooks là câu chuyện kể về:
Một thế hệ người viết trẻ, đam mê văn chương và tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo Tiếng Việt. Một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ và say mê đến với thế giới của những quyển sách. Một thế hệ người làm sách trẻ, đam mê mang những giá trị tinh thần lại gần người đọc.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ:

Nguyễn Phong Việt  là một nhà thơnhà báo nổi tiếng. Các tập thơ đã xuất bản của anh đã tạo nên những hiện tượng xuất bản ở Việt Nam khi đã bán được hàng chục ngàn bản in, và tạo dấu ấn mạnh cho độc giả,  một điều rất hiếm thấy đối với thơ Việt Nam trong hàng thập kỷ trước đó.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top