Người đẹp Trương Mẫn Thanh thả dáng bên hoa mùa xuân

Ngày đăng: 12/02/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Hoa hậu Doanh Nhân Thành Đạt Trương Mẫn Thanh vừa tung bộ ảnh thả dáng trong vườn hoa Xuân chào năm mới 2018.

Sau khi đoạt được Vương miện Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt trong đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Peagant 2017 do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức tại Mỹ, Trương Mẫn Thanh về nước tích cực tham gia các hoạt động xã hội và sự kiện. Bên cạnh đó cô còn tích cực quảng bá hình ảnh một người đẹp tài năng và có tri thức. 

Vương miện Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt tại Mỹ đã được trao cho nữ xướng ngôn viên của Đài truyền hình HTV trong đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Peagant 2017.

Mẫn Thanh là một giọng đọc rất quen thuộc với khán giả truyền hình khu vực phía Nam. Người đẹp là xướng ngôn viên với kinh nghiệm gần 20 năm làm trong lĩnh vực truyền hình. Nổi lên là một gương mặt truyền hình với chất giọng đọc chính luận và phóng sự tài liệu rất truyền cảm, Trương Mẫn Thanh được Ban biên tập giao trọng trách đọc những bản tin chính luận, tư liệu quan trọng có chính chất lịch sử và thời cuộc.

CEO Kristine Thảo Lâm tiết lộ thêm: Ban Tổ Chức cũng đặc biệt tín nhiệm phong tặng tước vị Đại Sứ Ms Pageant cho Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Trương Mẫn Thanh. Và ngay sau đó, Cô lại tiếp tục tham gia vào Hội đồng giám khảo để chọn ra những giải thưởng danh giá khác tại đêm hội. Với tính cách hòa đồng chân tình và thân thiện, phát ngôn thông minh tinh tế, Cô đã để lại một dấu ấn đẹp trong đêm chung kết tôn vinh nhan sắc Việt trên toàn cầu. 

Thành công trong vai trò xướng ngôn viên, sở hữu nét đẹp mặn mà phúc hậu đậm chất Á Đông, Trương Mẫn Thanh đến với đêm hội nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 với vai trò giám khảo mùa 2, rồi bất ngờ lọt vào tầm ngắm của Ban Tổ Chức.

 

 

THANTUONG.TV

:
Tin liên quan
Ca sĩ A Tuân công bố loạt dự án khủng
THANTUONG - Chiều qua, tại khách sạn ASIANA, Cty Truyền Thông Vua Mạng Xã Hội dưới sự điều hành của CEO A Tuân có buổi kễ ký kết hợp tác và công bố các dự...
Ngày đăng: 27/11/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top