Ngọc Thanh Tâm biến hóa đa diện trong tập 4 web drama "Móng Tay Nhọn"

Ngày đăng: 22/11/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Những diễn biến mới nhất trong tập 4 “Móng Tay Nhọn” khiến khán giả không khỏi lo lắng cho Ngọc Thanh Tâm.

Tập 4 bắt đầu khi buổi sáng thức dậy trên giường, Long Nguyễn nói đã giới thiệu Nghi vào một dự án Web Drama lớn mà trung tâm thẩm mỹ sẽ tài trợ, ekip hứa hẹn dự án này sẽ chuyển thể thành bản điện ảnh. Long biết Nghi muốn diễn xuất nhưng vì điều kiện hợp đồng mà không được nhận lời dự án nào nên muốn tạo điều kiện cho Nghi.

 

Đến lúc đoàn phim hẹn lên bối cảnh chính là một nơi hẻo lánh để gặp mặt và đọc kịch bản, Nghi mới biết mình đóng vai phản diện và là một cô gái nghiện ngập, giết người trong cơn mất kiểm soát. Trong lúc Nghi làm việc, Anh Tuấn đặt cơm trưa và trà sữa giao đến nhưng cả 2 shipper đều không thể tìm thấy địa chỉ. Anh Tuấn đành tự mình chạy xe đi. Nghi đang ngồi đọc kịch bản thì nhận được cuộc gọi báo Anh Tuấn bị tai nạn xe nhập viện.

 

Nghi tức tốc chạy vào bệnh viện thì thấy Tuấn đang bất tỉnh. Bác sĩ báo Tuấn phải nằm viện một thời gian, Nghi đành đăng tuyển trợ lý mới cho mình. Phải đến lần phỏng vấn thứ 5, Nghi mới tìm được người ưng ý là Linh, là sinh viên năm 3 trường kinh tế. Linh bị ba mẹ ép học ngành mình không thích, thực ra cô muốn làm người nổi tiếng hơn.

 

Cuối tập 4 là cảnh giới thiệu tập sau gây nhiều hoang mang cho khán giả khi Ngọc Thanh Tâm tâm trạng hoảng hốt gọi điện thoại cho Duy Khánh. Liệu Ngọc Thanh Tâm có gặp nguy hiểm và thân phận thật sự của Linh là như thế nào? Hãy cùng đón xem tập 5 web drama “Móng Tay Nhọn” lên sóng trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm vào 27/11.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top