Ngô Kiến Huy tặng nóng 10 triệu đồng cho bà cụ U80 có tài leo dừa nhanh

Ngày đăng: 17/07/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đến với tập 2 của Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này, khán giả được dịp “mãn nhãn” với bài quyền Kim Kê Song Cự lừng lẫy của “võ sư một chân” Tạ Anh Dũng cũng như lắng nghe câu chuyện cuộc đời của bà Hai Đầm, người dành hơn 60 năm leo dừa thuê.

Tuần này Mãi Mãi Thanh Xuân mùa hai hứa hẹn đem đến những giây phút đầy tính giải trí khi có sự xuất hiện của khách mời Ngô Kiến Huy và “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trong vai trò Ban bình luận. Mặc dù đây là lần đầu tiên Liên Bỉnh Phát tham gia chương trình nhưng anh chàng và Ngô Kiến Huy đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý. Chẳng những thế, Ban bình luận còn có những biểu cảm vô cùng “khó đỡ” khi cùng các cô chú tham gia thử thách của chương trình.

Ngoài sự xuất hiện của hai khách mời còn có sự góp mặt của chú Lê Văn Tiết, cụ bà Nguyễn Thị Đầm, cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt và chú Tạ Anh Dũng. Gây ấn tượng mạnh là cụ bà Nguyễn Thị Đầm, tên gọi thân thiết là Hai Đầm, 77 tuổi đến từ Trà Vinh. Ngay khi xuất hiện, cụ đã khiến ban bình luận vô cùng “đau đầu” với những từ khóa của chương trình. Bởi với dáng vẻ nhỏ nhắn, nhanh nhẹn dường như đều phù hợp với các từ khóa. Cuối cùng tài năng của “cụ bà Trà Vinh” cũng được hé lộ chính là khả năng leo dừa vô cùng lợi hại. Cụ bà Hai Đầm chia sẻ bà bắt đầu công việc leo dừa từ lúc 15 tuổi. Tới nay, đã có 62 năm kinh nghiệm leo dừa và đây cũng chính là công việc yêu thích của cụ. “Cụ bà Trà Vinh” liệu sẽ mang đến Mãi Mãi Thanh Xuân tiết mục đặc biệt gì?

Cũng là thí sinh xuất hiện trong tập 2 khiến Ban bình luận phải tranh luận sôi nổi là clip giới thiệu về chú Tạ Anh Dũng. Mọi người đoán chú sẽ thể hiện tài năng thể thao hoặc võ thuật. Tuy nhiên, cuối cùng chương trình cũng hé lộ tài năng của chú Dũng là võ thuật. Chú chia sẻ năm 28 tuổi bị tai nạn mất đi một chân và trải qua muôn vàn khó khăn nhưng bằng chính nghị lực, niềm đam mê với võ thuật chú đã lập nên võ đường của riêng mình với mong muốn đem niềm đam mê võ thuật dân tộc truyền lại cho thế hệ sau. Liệu trên sân khấu của Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 “Võ sư một chân” sẽ biểu diễn bài quyền nào khiến Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy phải căng thẳng đến vậy?

Đón xem tập 2 của Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g35 phút, thứ Tư, ngày 17/07/2019 trên kênh HTV7.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top