Minh Tú chơi trò “trèo đầu cưỡi cổ” với Lương Mạnh Hải

Ngày đăng: 13/11/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nếu như trên phim trường, không ít lần Minh Tú bị Lương Mạnh Hải cho “ăn hành” trong những cảnh quay khó thì đến lúc đổi vai, “hoa hậu” chính thức vùng lên khẳng định vai trò nữ quyền trong bộ ảnh mới trước giờ G.

Xuất hiện trong hình ảnh bikini thời thượng và gợi cảm, Minh Tú khoe trọn những đường cong nóng bỏng cùng làn da rám nắng bên cạnh Lương Mạnh Hải, anh vẫn chọn hình tượng quý ông lịch lãm trong những bộ suit lấy tông đen trắng làm chủ đạo.

Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn Lương Mạnh Hải cùng “nàng thơ” Minh Tú chụp chung bộ hình sau thời gian tập trung cho bộ phim “Hoa hậu giang hồ”. Bộ hình do nhiếp ảnh gia Tuấn Fr – người bạn rất thân với Lương Mạnh Hải dàn dựng, với sự tối giản cao nhất mà vẫn bật được tinh thần nữ quyền. Ý tưởng này cũng bắt nguồn từ bộ phim “Hoa hậu giang hồ” – một bộ phim làm về phái nữ, kể chuyện hậu trường giữa các cô gái trẻ không tiếc đấu đá nhau đến cùng chỉ để giành lấy chiếc vương miện hoa hậu danh giá.

Sau hơn nửa năm làm việc cùng với Minh Tú, Lương Mạnh Hải đã thực sự bị sự nỗ lực và quyết liệt của cô gái này chinh phục. Anh chia sẻ: “Khi Tú nói với tôi rằng: “em không sợ khó, không sợ cực, chỉ cần nói cho em biết cần phải làm gì và làm như thế nào thì em sẽ làm được.” Tôi đã hoàn toàn tin tưởng giao vai chị em sinh đôi cho Minh Tú và không còn phải đắn đo nữa. Từ buổi thử vai đầu tiên cho tới khi ra trường quay, Tú nhiều lần làm tôi bất ngờ. Tôi nhớ nhất có 1 cảnh rất khó khi nhân vật phải khóc trên sân khấu. Tôi rất lo cảnh này  nhưng Tú chỉ cần quay 2 đúp là xong. Sau đó Tú chạy ào vào hậu trường khóc nức nở. Tôi cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Có thể Tú vẫn chưa dứt được mạch cảm xúc của nhân vật. Tôi liền chạy lại ôm lấy cô ấy và tôi cũng rơi nước mắt vì xúc động. Sự đam mê và quyết tâm của Tú làm tôi tự hào và xóa tan hết mọi lo lắng trước đó. Giờ thì phải công nhận, Minh Tú đúng là một diễn viên rất có tiềm năng của điện ảnh Việt nếu Tú tiếp tục lựa chọn đi theo con đường này.”

Lần đầu lấn sân điện ảnh lại phải thể hiện hai vai diễn “chị em sinh đôi”, Minh Tú đang được kỳ vọng sẽ tạo sự bùng nổ với bộ phim “Hoa hậu giang hồ”. Minh Tú nói rằng: “Tôi nhận ra mình quá may mắn khi có được cơ hội tham gia phim Hoa hậu giang hồ. Vì nhờ đó, tôi nhìn thấy rõ bản thân mình là ai, ở đâu trong cuộc sống này. Tôi cực kỳ thích câu nói của bà Obama: “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm mọi thứ và trở thành bất cứ ai mà ta mong ước”. Nếu như trong thời gian tới tôi có cơ hội đến với các vai diễn khác trong điện ảnh, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa.”

Bộ phim “Hoa hậu giang hồ” sắp được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 15/11/2019.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top