MIA ra MV mới "Đùa à"

Ngày đăng: 11/08/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - MV mới nhất của MIA với tên gọi "Đùa à" sẽ được ra mắt vào ngày 18/8 sắp tới đây.
Vừa giới thiệu đến khán giả bản ballad "Viết thêm một lần yêu anh" chưa bao lâu MIA lại tiếp tục "nhá hàng" mọi người với hình ảnh trong MV mới. Không còn là cô nàng trăn trở trong tình yêu mà thay vào đó, khán giả sẽ được gặp lại hình ảnh mạnh mẽ, sôi động cùng những vũ đạo điêu luyện đúng với phong cách từ trước đến nay của nữ ca sĩ trong MV "Đùa à".
 
Trong suốt thời gian thực hiện MV, MIA luôn được sự động viên, chăm sóc từ cô em gái 19 tuổi. Thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của MIA nhưng Thuỷ Tiên- em gái giọng ca "Viết thêm một lần yêu anh" chỉ đứng từ phía sau để ủng hộ cho chị. Được biết, do không có sự chênh lệch tuổi tác nên tình cảm giữa 2 chị em MiA và Thuỷ Tiên cực kỳ khắng khít, nếu có vấn đề gì xảy ra trong cuộc sống cả 2 thường tâm sự. 
 
Im hơi sau cuộc thi Remix 2017 khá lâu, thế nên MIA đang tăng tốc trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ cùng những sản phẩm đầu tư nghiêm túc từ phần nghe lẫn hình ảnh. MV "Đùa à" sẽ được giới thiệu tới công chúng vào ngày 18.8 sắp tới đây. 
:
Tin liên quan
Đoàn phim Lộ Mặt "náo loạn" các rạp phim
THANTUONG - Sau quãng thời gian dài được đạo diễn Vĩnh Thuyên ấp ủ, tác phẩm hài hành động khuấy động mùa phim hè - Lộ Mặt đã chính thức ra mắt khán giả yêu...
Ngày đăng: 03/07/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top