Mẹ bệnh ung thư, Yaya Trương Nhi tham gia thi đấu Muay ủng hộ quỹ từ thiện 20 triệu đồng

Ngày đăng: 21/08/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Vào đêm 19/8, tại Triển lãm LEEP ASIA 2018, trong trận đấu gây quỹ từ thiện tại Giải Muay Thai quốc tế CMG hàng năm giữa Yaya Trương Nhi và siêu mẫu Kim Nhung, Yaya tiết lộ mẹ cô đang điều trị bệnh ung thư và quyết định ủng hộ quỹ CMG Family Cancer Foundation 20 triệu đồng.

Trước sự có mặt của hơn 1.000 khán giả tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM), cô xúc động chia sẻ: “Tôi đang có một người thân, rất thân đang mắc căn bệnh ung thư. Vì vậy, tôi hiểu những nỗi đau đớn của họ và gia đình đang gánh. Tôi và Kim Nhung mong sẽ góp một chút sức lực để giúp họ vượt qua”.

 

yaya truong nhi mung sinh nhat me tren san dau muay thai hinh 1
Yaya Trương Nhi tham gia trận đấu vì mẹ.

 

Mọi người lắng lại và cùng hát với Yaya Trương Nhi ca khúc “Happy Birthday” để chúc mừng sinh nhật mẹ của cô.

Nhiều người đã rưng rưng nước mắt khi nữ diễn viên chia sẻ lý do tham gia trận đấu ý nghĩa này. Yaya Trương Nhi chia sẻ “Ngày mai là ngày sinh nhật của mẹ Yaya và trận đấu từ thiện gây quỹ chống ung thư Fight For Life này chính là món quà lớn nhất dành cho mẹ của tôi. Điều này không quá to lớn nhưng con yêu mẹ rất nhiều”.

 

yaya truong nhi mung sinh nhat me tren san dau muay thai hinh 2
Yaya Trương Nhi quyết tâm là thi đấu hết sức để mang lại trận đấu mãn nhãn cho người xem.

 

Trước đó, Yaya Trương Nhi và Kim Nhung đã có mặt từ sớm để cùng huấn luyện viên chuẩn bị và khởi động làm nóng cơ thể trước khi bước lên sàn đài. Kim Nhung từng có kinh nghiệm luyện tập trước đó. Còn Yaya Trương Nhi dù có tập luyện boxing trước đó nhưng chỉ mới bắt đầu tập luyện Muay Thai từ khi nhận lời tham gia sự kiện ý nghĩa này. Cô tỏ ra khá hồi hộp trước trận đấu. Dù vậy, cả hai đều có quyết tâm là thi đấu hết sức để mang lại trận đấu mãn nhãn cho người xem, góp phần lan toả thông điệp hãy tập luyện thể thao và có lối sống lành mạnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn đồng thời gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

 

yaya truong nhi mung sinh nhat me tren san dau muay thai hinh 3
Cả hai võ sĩ cùng chiến thắng vì ý nghĩa nhân văn của trận đấu đặc biệt này.

 

Trong trận đấu, Kim Nhung sở hữu lợi thế về thể hình so với Yaya Trương Nhi, sải tay và sải chân dài hơn đối thủ. Trận đấu bắt đầu với màn ra đòn liên tục của nữ người mẫu vào nữ diễn viên. Yaya Trương Nhi tranh thủ tấn công phản đòn ngay khi có cơ hội. Chung cuộc, ban tổ chức quyết định cho cả hai võ sĩ cùng chiến thắng vì ý nghĩa nhân văn của trận đấu đặc biệt này.

Ngay sau trận đấu, Yaya Trương Nhi cho biết: “Trước tiên, tôi đã chiến thắng chính bản thân mình vì đã dám bước lên sàn đài thi đấu. Một việc mà tôi chưa từng làm trước đây. Chiến thắng bản thân là điều quan trọng hơn”, Yaya Trương Nhi nói về kết quả trận đấu. Cô nói thêm: “Muay và các môn võ không đơn thuần để bảo vệ mà còn giúp cơ thể được khỏe hơn, góp phần bảo vệ cơ thể trước các chứng bệnh trong đó có bệnh ung thư”.

Cô tiếp lời: “Bệnh nhân ung thư cần có ý chí sống mạnh mẽ để có thể vượt qua cơn nguy kịch. Ung thư khó có thể tiêu diệt hoàn toàn nhưng ăn uống, tập luyện đúng sẽ giúp cơ thể khỏe hơn”.

 

yaya truong nhi mung sinh nhat me tren san dau muay thai hinh 4
Người mẫu Kim Nhung.

 

Còn Kim Nhung hài hước: “Tôi bắt đầu ‘nghiện’ Muay Thái rồi, thời gian tới tôi sẽ tập chăm hơn để cống hiến những trận đấu đẹp mắt và chất lượng hơn”

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top