MC Trịnh Long Vũ của Chiếc nón kỳ diệu tái xuất, dẫn gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại thông minh Vietnam IQ

Ngày đăng: 30/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Vietnam IQ vừa lên sóng đã có 50 người xuất sắc trả lời chính xác 10 câu hỏi vô cùng thú vị của chương trình. Theo đó, giải thưởng 20 triệu đồng sẽ được chia đều cho người thắng giải (tương đương 400,000 đồng/người) qua ví điện tử ZaloPay. Đây cũng là lượt chơi cuối cùng của tuần này có sự tham gia đồng hành của vị khách mời đặc biệt, Nhà báo – MC Trịnh Long Vũ. Thay thế nhà báo Lại Văn Sâm để cùng chơi và thử thách khán giả qua 10 câu hỏi, MC Long Vũ với lối dẫn tự nhiên, cuốn hút và hóm hỉnh đã khiến hàng ngàn người chơi thích thú.

Lượt chơi hôm nay Ngày 29/5/2018 của Vietnam IQ vừa lên sóng đã có 50 người xuất sắc trả lời chính xác 10 câu hỏi vô cùng thú vị của chương trình. Theo đó, giải thưởng 20 triệu đồng sẽ được chia đều cho người thắng giải (tương đương 400,000 đồng/người chơi) qua ví điện tử ZaloPay. Đây cũng là lượt chơi cuối cùng của tuần này có sự tham gia đồng hành của vị khách mời đặc biệt, Nhà báo – MC Trịnh Long Vũ. Thay thế nhà báo Lại Văn Sâm để cùng chơi và thử thách khán giả qua 10 câu hỏi, MC Long Vũ với lối dẫn tự nhiên, cuốn hút và hóm hỉnh đã khiến hàng ngàn người chơi thích thú.

Trịnh Long Vũ thay thế MC Lại Văn Sâm thử thách khán giả của chương trình Vietnam IQ

Nhà báo – MC Trịnh Long Vũ được đông đảo khán giả yêu mến qua cách dẫn chương trình thông minh và hài hước. Đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ bình luận viên bóng đá đến MC của chương trình Chiếc nón kỳ diệu thuộc Đài truyền hình Việt Nam, anh đều để lại nhiều dấu ấn riêng. Sau khoảng thời gian 5 năm gắn bó với Chiếc nón kì diệu, anh cũng hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình hay ở bất cứ một gameshow nào khác. Cho đến hiện tại, nhà báo Long Vũ đang là Trưởng Ban biên tập Truyền hình Cáp – Đài truyền hình Việt Nam. Xuất hiện trong Vietnam IQ với vai trò khách mời đặc biệt, MC Long Vũ hào hứng chia sẻ: “Một vài lần đầu lên sóng thế nào cũng bỡ ngỡ, mong mọi người thông cảm. Vì là người dẫn chương trình nên lần này không được chơi, tiếc quá. Tôi cũng là một fan của Vietnam IQ và nhờ may mắn nên đã chiếc thắng 243,000 đồng ở lượt chơi trước. Qua chương trình, hy vọng tôi sẽ mang lại cho các bạn thật nhiều giây phút thú vị và thư giãn”.

Với 3 lượt chơi cùng với khách mời đặc biệt, khán giả đã tỏ ra rất hào hứng và mong muốn được gặp MC Long Vũ trong nhiều lượt chơi khác. Trong lượt chơi đặc biệt cùng MC Long Vũ ngày hôm qua (28/5/2018), ca sĩ Bích Phương (trong số 95 người chơi giành chiến thắng) đã xuất sắc giành vượt qua 10 câu hỏi hóc búa của chương trình với giải thưởng 210,526 đồng.

Vietnam IQ là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam do Danet (Dịch vụ cung cấp nội dung số của Công ty BHD) và Hãng Phim Việt sản xuất dưới sự giám sát, kiểm duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung của Ban Biên Tập Truyền Hình Cáp – Đài Truyền hình Việt Nam. Vietnam IQ sẽ được phát sóng trực tiếp 3 lần mỗi tuần, vào lúc 20g00 tối Chủ nhật, vào lúc 13g30 Thứ hai và Thứ ba. MC Lại Văn Sâm sẽ trở lại với khán giả ở lượt chơi tiếp theo vào tuần tới, Chủ nhật Ngày 3/6/2018.

Giải thưởng sẽ được tài trợ và thanh toán trực tiếp qua ví điện tử ZaloPay của người thắng cuộc khi chương trình kết thúc. Để nhận giải thưởng, người chiến thắng phải đăng ký và xác thực tài khoản ZaloPay, đồng thời liên kết ví điện tử ZaloPay với Vietnam IQ. Với số tiền này, người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán rất nhiều dịch vụ hữu ích có trên ứng dụng như: nạp và mua mã thẻ điện thoại; thanh toán Điện, Nước, Truyền hình, Internet; mua Vé phim, Vé máy bay… Người chơi lưu ý số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản của ứng dụng Vietnam IQ phải cùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ZaloPay.

 

Tải ứng dụng ZaloPay tại: http://bit.ly/ZaloPayVietnamIQ

 

Hiện tại người dùng Iphone đã có thể tải Vietnam IQ trên App Store từ ngày 06/05/2018. Phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Android sẽ liên tục cập nhật trong link sau:  

http://vietnamiq.vn/get

 

Ngoài ra, mọi thông tin về người chiến thắng, gợi ý cho các câu hỏi sẽ được sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của chương trình:

https://www.facebook.com/IQ-Vietnam-1788932554503816/

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top