MC Quỳnh Hương thực hiện buổi livestream đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Ngày đăng: 27/03/2020 | Hùng Trần
THANTUONG - Vào lúc 19 giờ tối nay, MC Quỳnh Hương cùng cộng sự quyết định tổ chức buổi livestream để chuyển tải kịp thời, ngay lúc cả nước đang trong “thời gian vàng” phòng chống dịch.

“Hai tuần tới là hai tuần có ý nghĩa quyết định đối với Việt Nam trong phòng chống dịch COVID-19”. Đó là nội dung được nhấn mạnh trong cuộc họp từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam. Đồng thời, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19 sáng 26-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tuyên bố hàng loạt biện pháp áp dụng từ 0 giờ ngày 28-03 để phòng chống dịch.

MC Quỳnh Hương tâm huyết chia sẻ: “Từ giờ này trở đi, mỗi hành động, lời nói, ý nghĩ của chúng ta đều có thể tác động đến diễn biến tương lai của chúng ta phía trước.Vì vậy, càng sớm càng tốt, chúng ta càng có cái nhìn rõ nét hơn về những gì đang diễn ra, những nguy cơ gần và xa, cách nào bảo vệ chúng ta hữu hiệu nhất; và quan trọng hơn, làm sao để giữ chúng ta và gia đình, cộng đồng được bình an để đi qua đại dịch lần này, là điều tối cần thiết

Đây là một dự án hướng đến cộng đồng trong chuỗi những chương trình dành cho cộng đồng mà MC Quỳnh Hương đang thực hiện. Khi đưa ra quyết định nhanh chóng thực hiện buổi livstream, nữ MC vô cùng xúc động khi nhận được ngay rất nhiều sự ủng hộ từ các khán giả yêu mến trên trang Fanpage cá nhân, cũng như sự hỗ trợ hết lòng từ khách mời là Tiến sĩ - Bác sĩ Lưu Ngân Tâm, Trưởng khoa Dinh dưỡng, BV Chợ Rẫy, TP. HCM - Chủ tịch hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP.HCM.

Buổi Chia sẻ Truyền cảm hứng với chủ đề: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - GIỮ VỮNG TINH THẦN ĐI QUA “THỜI COVID-19”. Trong đó, MC Quỳnh Hương cùng Bác sĩ Lưu Ngân Tâm sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết, hữu ích về y khoa để giúp chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho bản thân người dân và những người thân trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi, là đối tượng dễ tổn thương với COVID-19. Cá nhân MC Quỳnh Hương hiện đang sống cùng Cha Mẹ đều ở độ tuổi “thất thập”, vì vậy cô thấu hiểu nhu cầu của rất nhiều người đang muốn tìm hiểu những thông tin, nhận những lời khuyên, và chỉ dẫn từ các bác sĩ chuyên môn để có thể giúp nâng cao sức khỏe tốt nhất cho các bậc sinh thành trong mỗi gia đình. Đồng thời là cách giữ tinh thần bình tĩnh, bình an nhất để đưa bản thân mình và gia đình mình đi qua những ngày này, khi mà COVID-19 đã có khả năng tới sát cổng mỗi nhà, thông qua cách lây lan cực kỳ rộng khắp và khó lường. Một lý do khác, nhưng rất thực tế và quan trọng với nhiều bậc Cha Mẹ hay những ai đang có người thân đang sinh sống, học tập tại nước ngoài, là giúp truyền đi một sự tích cực, để động viên họ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bởi bản thân MC Quỳnh Hương cũng đang có con trai đang du học tại Anh, là quốc gia đang ở vùng dịch, vì vậy cô cũng rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của con trai, cũng như phải thường xuyên liên lạc để động viên tinh thần con luôn lạc quan, không rơi vào trạng thái hoảng sợ hay lo lắng.

Thông qua buổi Livestream, MC Quỳnh Hương muốn gửi những thông điệp về lòng biết ơn đối với những cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ và đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua. Kêu gọi mọi người hãy tuân thủ nghiêm các chỉ thị, khuyến nghị của Chính phủ để cùng chung tay nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Buổi livestream chia sẻ - truyền cảm hứng “TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – GIỮ VỮNG TINH THẦN ĐI QUA THỜI COVID-19” được diễn ra từ 19h đến 21h, Thứ Sáu 27-03-2020, được livestream trên kênh Youtube Quynh Huong Le Do, share lại trên trang fanpage Quynh Huong Le Do.

 

THANTUONG

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top