Lê Lộc trưởng thành hơn nhờ làm MC Mẹ chồng nàng dâu cùng Quyền Linh

Ngày đăng: 27/03/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Không chỉ là diễn viên trẻ tài năng, xinh đẹp Lê Lộc còn được biết đến là nữ MC vô cùng duyên dáng, tinh tế khi dẫn dắt chương trình Mẹ chồng nàng dâu.

Với Lê Lộc, kinh nghiệm về gia đình, hôn nhân, làm vợ, làm mẹ gần như là con số 0 tròn trĩnh nhưng nhờ sự thông minh, bản lĩnh làm chủ sân khấu đã hỗ trợ nữ diễn viên 9x hoàn thành xuất sắc vai trò MC của mình.

Lê Lộc cũng làm khán giả quên đi nhận định mình không phù hợp với vai trò MC cùng Quyền Linh vì tuổi đời, tuổi nghề của nữ diễn viên trẻ… Trái lại, Lê Lộc và Quyền Linh nhanh chóng trở thành cặp đôi MC được khán giả yêu thích nhất trên sóng truyền hình hiện nay.

Trong vai trò MC, Lê Lộc được nghe, chứng kiến nhiều câu chuyện về cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân.  Ban đầu nữ diễn viên trẻ có cảm giác lo lắng, sợ hôn nhân nhưng sau gần một năm đồng hành với Mẹ chồng nàng dâu, Lê Lộc đã có cái nhìn tươi sáng và dễ chịu hơn về cuộc sống của phụ nữ sau khi kết hôn. Hiện tại, nữ diễn viên 9x không còn sợ nữa mà đã trưởng thành, bản lĩnh hơn ngay cả trên sân khấu cũng như đời thường.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top