Kiều Ngân sẵn sàng bước vào “đấu trường” Én Vàng 2017

Ngày đăng: 10/02/2018 | Hùng Trần
THANTUONG – Dù lo lắng nhưng Kiều Ngân vẫn tự tin trong đêm chung kết Én Vàng 2017. Đêm chung kết xếp hạng được diễn ra vào lúc 20h45’ tối ngày 10-02-2018, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Trải qua từng vòng thi, Kiều Ngân lại càng có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như bài học đắt giá để hoàn thiện trở thành MC chuyên nghiệp

Đêm nay là đêm chung kết Én Vàng 2017 diễn ra với Top 3 là: Kiều Ngân, Minh Trí, Phương Uyên. Dù qua mỗi tập đều là sự cố gắng nhưng Kiều Ngân vẫn không thể ngờ rằng bản thân có thể đứng ở đêm chung kết cùng 2 người bạn tài năng không kém.

Nói về chặng đường đã qua, điều khó khăn nhất đối với Kiều Ngân chính là người đẹp phải nỗ lực gấp đôi, gấp 3 phần người khác để xoá mác "Hoa hậu" hay "Bình hoa di động"

Nhắc đến Én Vàng 2017, tập mang chủ đề TỰ CHỌN chính là tập mà Kiều Ngân đã tạo bất ngờ khi mời được Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đến chương trình và thuyết phục được anh lần đầu tiên ở Việt Nam cho trình diễn 10 mẫu trang phục trong bộ sưu tập Em Hoa từng gây tiếng vang lớn tại Tokyo Fashion Week 2017. Đây cũng là tập có đông khách mời nhất từ trước tới nay của Kiều Ngân và qua đó, Kiều Ngân vô cùng cảm động với tình cảm mọi người dành cho mình. Đồng thời, NTK Nguyễn Công Trí còn gửi tặng "cơn mưa" lời khen đến với Kiều Ngân: “Đây là lần đầu tiên tiếp xúc với Kiều Ngân trên phương diện em là người dẫn chương trình, sắc vóc và vẻ đẹp của Kiều Ngân đã chinh phục mọi người, cộng thêm là khả năng ăn nói lưu loát và các câu hỏi đặt ra mới mẻ so với những câu Công Trí thường gặp”.

Trước những lời khen, góp ý của NTK Nguyễn Công Trí cũng như BGK chính là bài học giúp Kiều Ngân toả sáng ở đêm chung kết tối nay: 10-02-2018. 

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top