Khán giả đang “rối như tơ” với cặp đôi Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi”

Ngày đăng: 09/07/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Cuối tuần rồi, ekip Song Lang “lặng lẽ” tung poster đam mỹ hiện đại với thông tin công chiếu 09-07-2018 khiến nhiều trái tim fan nữ “rung rinh” và lắm fan nam thắc mắc.

Cộng đồng mạng dường như đã tự khẳng định “mối lương duyên” của hai nam chính dù ekip chưa có bất cứ xác nhận nào rõ ràng

Cũng không ít khán giả đã “tỉnh táo” đặt ra những câu hỏi chất vất nhà sản xuất về nội dung thực sự của bộ phim bên cạnh những khán giả chắc chắn về việc sẽ mua vé ra rạp ủng hộ

Khán giả yêu thích bộ phim Song Lang hẳn đang tò mò khi nhà sản xuất cứ liên tục tung ra những sản phẩm mang tính hiện đại thoát khỏi những hoài nghi về “phim cải lương”. Sau teaser dài hơn 1 phút với màu sắc hoài cổ, Dũng “Thiên Lôi”Linh Phụng chính thức “du hành vượt thời gian” đến thời hiện đại chăng? Không ít khán giả suy đoán đây là một bộ phim xuyên không bằng những lập luận vô cùng logic, liên kết cả những bộ phim trước của NSX Ngô Thanh Vân như: Cô Ba Sài Gòn Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

Câu chuyện úp mở của Dũng “Thiên Lôi”Linh Phụng trong teaser cũng được ngấm ngầm xác nhận bằng poster sao?

Poster được cư dân mạng xem như một căn cứ rõ ràng để tin chắc Song Lang chính là phim đam mỹ

Chưa biết Song Lang có nội dung thế nào, là phim truyền thống hay phim hiện đại? Hay lại có phiên bản truyền hình, phiên bản web-drama với cụm từ “The Series”? Quay ngược về với teaser vừa ra mắt cách đây ít lâu gây nhiều hụt hẫng cho khán giả khi mãi mà vẫn chưa nghe kép chánh Linh Phụng hát cải lương, với kiểu tung sản phẩm nối tiếp nhau thì liệu hôm nay ekip có bắn phát pháo đầu tiên bằng câu cải lương ngọt lịm của chàng tài tử Linh Phụng không? Nên chỉ còn cách chờ đợi xem series này vào 20 giờ hôm nay thực sự là gì, còn phim điện ảnh thì tất nhiên vẫn xuất xưởng ngày 17-08-2018.

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của các diễn viê: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17-08-2018.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Hè này đừng bỏ lỡ Ước Hẹn Mùa Thu
THANTUONG – Galaxy Distribution cùng nhà sản xuất Galaxy M&E & HK FILM vừa có buổi showcase giới thiệu một số trích đoạn dự án phim điện ảnh Uớc Hẹn Mùa Thu vào ngày 16-04-2019...
Ngày đăng: 16/04/2019
Trà My lộ cảnh nóng trong phim “Người Vợ Ba”
THANTUONG - Sau nửa năm tạo dấu ấn tại nhiều Liên Hoan Phim quốc tế lớn nhỏ trên khắp thế giới, phim điện ảnh “Người Vợ Ba” sẽ ra mắt trong nước vào tháng 5.
Ngày đăng: 13/04/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top