Jennifer Phạm lần đầu đưa 2 con cưng đi sự kiện

Ngày đăng: 26/08/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Jennifer Phạm lần đầu xuất hiện tại sự kiện tại Sài Gòn cùng BẢO NAM và bé NA.

Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ cùng hai con Bảo Nam và bé Na tại sự kiện ở Tp Hồ Chí  Minh. Đây là lần đâu tiên hai anh em xuất hiện chung cùng mẹ, bình thường vẫn di quay quảng cáo lúc thì Bảo nam và mẹ, Bé Na và mẹ , đây là lần đầu tiên cuất hiện hai anh em cùng nhau . Hoa hậu Jennifer xuất hiện nhẹ nhàng trong chiếc váy trắng đẹp thanh lịch tinh tế của nhà thiết kế Vu Ngoc & Son thiết kế tặng riêng cô vào dịp sinh nhật tháng trước giờ cô mới có dip mặc. Không chỉ được chồng trẻ cưng chiều, cô hoa hậu  này còn vô cùng may mắn khi mối quan hệ con riêng - bố dượng êm ấm.Jennifer Phạm - doanh nhân Đức Hải.Dù khá kín tiếng về đời tư nhưng Hoa hậu châu Á 2006 tại Mỹ vẫn thỉnh thoảng dành cho ông xã - doanh nhân Đức Hải những lời "có cánh" vào mỗi dịp trọng đại. Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm hào hứng chia sẻ tin vui đón con trai Bảo Nam về Việt Nam chung sống sau thời gian dài cậu bé với ông bà ngoại bên Mỹ.


 


Thông qua status này, người đẹp muốn gửi lời cảm ơn người chồng dù bận rộn vẫn luôn dành tình cảm yêu thương, lo lắng cho con trai riêng của mình.Đức Hải luôn trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau

"Anh Hải luôn đỡ đần tôi làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam. Ông xã luôn sẵn lòng đón bé Nam về nước sống cùng vợ chồng tôi để cả gia đình được ở gần nhau. Hiện, Bảo Nam đang theo học tại một trường quốc tế tại Hà Nội. Cảm nhận được tình yêu thương của bố dượng và cả gia đình, nên Bảo Nam rất vui vẻ, hòa nhập môi trường mới khá nhanh”, Jennifer Phạm chia sẻ.


Trong mắt cô, Đức Hải là ông bố tuyệt vời: "Anh luôn nhẹ nhàng và công bằng với các con. Nhờ đó tôi càng yên tâm hơn khi giao các con cho anh ấy mỗi khi phải đi công tác xa".Gia đình viên mãn của Jennifer Phạm sau khi tái hôn

Ngay cả khi đã sinh thêm con gái thứ 2, Đức Hải vẫn dành nhiều thời gian cho bé Bảo Nam. Trên trang cá nhân của Jennifer thường xuyên xuất hiện hình ảnh Bảo Nam thân thiết cùng cha dượng và hai em. Bản thân Bảo Nam cũng rất yêu quý Đức Hải: "Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau".


Trước đó, khi Hoa hậu Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải, quyết định để Bảo Nam ở lại Mỹ sống cùng ông bà ngoại đã giấy lên nghi vấn rằng 2 "người đàn ông" của Jennifer Phạm không thực sự hợp nhau.

Nhưng trái ngược với sự lo lắng rằng Đức Hải sẽ thấy mình thiệt thòi khi kết hôn với người phụ nữ đã có con, doanh nhân cho rằng đó là 1 niềm vui: "Anh bảo với tôi anh không cảm thấy thiệt thòi. Thậm chí còn vui thì có thêm một đứa con", Jennifer Phạm hạnh phúc kể.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top