{HOT CLIP} Ngô Kiến Huy ngã sõng soài khi quay mv mới tại Đà Lạt

Ngày đăng: 08/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau một thời gian dài, Ngô Kiến Huy trở lại vai trò ca sĩ bằng bản ballad buồn.

Chàng Bắp Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt MV mới được quay tại Đà Lạt, ca khúc ballad buồn của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy mang tên Xin đừng rời xa. Giống như nội dung ca khúc và tựa đề, câu chuyện mv là Ngô Kiến Huy lang thang lại Đà Lạt những nơi chứa đầy kỉ niệm câu chuyện tình của mình, đi đến đâu hình ảnh của cặp đôi lại hiện về trong kí ức, dù vậy cuối cùng cô gái đã quyết định ra đi mãi mãi khi cảnh cuối anh tìm kí ức thì hình ảnh cô gái không hiện ra nữa. Hậu trường của MV cũng vừa được hé lộ, có cảnh 2 nhân vật chính chạy và ngã cùng nhau nhưng ngoài đời chàng Bắp cũng phải ngã thực sự 10 lần để có cú máy thật và đẹp, đây là một trong những kỉ niệm nhớ đời của Ngô Kiến Huy.

 

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác Xin đừng rời xa cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Yêu không đường lui mà Ngô Kiến Huy song ca cùng Khổng Tú Quỳnh, mv được quay tại Hàn Quốc ra mắt vào hè năm ngoái, và Ngô Kiến Huy cho biết dự kiến sẽ có thêm 1 ca khúc của Huỳnh Quốc Huy được quay tại Nhật Bản ra mắt trong năm nay. 

 

Đạo diễn Hà Đỗ cũng là gương mặt trẻ vừa tham gia sản xuất của bộ phim Yêu em bất chấp và sắp tới là vai trò phó đạo diễn của Gái già lắm chiêu 2, anh cho biết muốn cho khán giả thấy Ngô Kiến Huy soái ca lãng tử chứ bình thường ngoài đời khán giả đã quen với hình ảnh năng động chọc cười của chàng Bắp. Chọn Đà Lạt là nơi thực hiện MV bởi chính đạo diễn cũng có nhiều kỉ niệm nơi đây, những con đường dốc, tiệm bánh mì bước tường vàng, hàng ghế trắng của nhà thiếu nhi...những ai yêu Đà Lạt chắc chắn sẽ nhận ra..

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top