Hoa hậu Tuyết Nga diện vest thanh lịch vẫn hút mắt tại sự kiện

Ngày đăng: 11/12/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trưa 10/12, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga đã tham dự một sự kiện của doanh nhân Dương Quốc Nam.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Tuyết Nga diện đầm ôm body đen phối cùng vest thanh lịch với điểm nhấn là chiếc belt Gucci, phối cùng túi Dior. Tại sự kiện, nàng hậu có dịp hội ngộ “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và doanh nhân Phượng Chanel. Dù ít xuất hiện nhưng mỗi khi tham gia sự kiện nào, Tuyết Nga đều chỉnh chu và tạo được ấn tượng tốt với công chúng.

Trong thời gian tới, hoa hậu Tuyết Nga sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả bản mash up: Lý cây bông và Trống cơm với những biến tấu vô cùng đặc sắc.

Trong không gian sang trọng của Nội thất Phố Xinh, doanh nhân Dương Quốc Nam vui mừng chào đón những người em, những nghệ sỹ miền Bắc mà khá lâu rồi ông chưa gặp mặt như cựu siêu mẫu Thuý Hằng, Hạ Vi, Tống Diệu Hằng, Tuyết Nga, cùng các người mẫu trẻ của công ty Venus.

Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt thương hiệu mới đến từ Ý lần này Doanh nhân Nam Phố xinh còn vinh dự đón tiếp quan chức đến từ Lãnh sự quán Ý là ông Antonio Alessandro, cùng ông chủ của thương hiệu Kartell đến từ Ý, trong bầu không khí giao lưu và trọng thị.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top