Hoa hậu Lý Nhã Lan mời dàn sao Việt tham gia show ca nhạc từ thiện “Miền trung yêu thương”

Ngày đăng: 29/12/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Chương trình ca nhạc từ thiện với chủ đề “ Miền trung yêu thương” do Hoa hậu Lý Nhã Lan tổ chức sẽ được diễn ra tại phòng trà We với hàng loạt sao ca nhạc tham dự.

Hoa hậu Lý Nhã Lan mời dàn sao Việt tham gia show ca nhạc từ thiện “Miền trung yêu thương”

Hoa hậu tài sắc Lý Nhã lan chủ nhận của đêm nhạc từ thiện “Miền trung yêu thương”

 

Chia sẻ lý do chọn Miền Trung làm mảnh đất để thực hiện tâm nguyện nhân ái của mình, hoa hậu Lý Nhã Lan bộc bách” Tôi là một người sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung, nơi chịu nhiều thiệt thòi của thiên tai và biến cố. Vì thế tôi quyết định thực hiện một công việc mà tôi ấp ủ để thực hiện tâm nguyện của mình.

Ca sỹ Nguyễn Huy một giọng hát chuyên nghiệp tại Nha Trang đã giúp Lý Nhã lan cho toàn mọi việc trong show diễn

Điều ấn tượng và sẽ ý nghĩa vô cùng để níu chân khán giả đến với chương trình là các ca sĩ tham gia đều có tấm lòng thiền nguyện và tấm lòng chia sẽ yêu thương ủng hộ không lấy cat-xê. Đặc biệt tôi luôn tri ân và cảm kích tấm lòng của ca sĩ Nguyễn Huy từ Nha Trang- mặc dù rất bận rộn với công việc tại Nha Trang. Là một ca sĩ chuyên nghiệp với nhiều show diễn tại Khánh Hòa nhưng anh gác hết công việc đề vào Sài Gon thay tôi lo tất cả mọi việc. Mặc dù Lý Nhã Lan không có mặt tại Việt Nam để chu toàn khâu tổ chức, nhưng ca sĩ Nguyễn Huy đã một tay bỏ thời gian và công sức thay tôi lo liệu mọi việc từ A-Z. Sau show diễn này vào tháng 3/2018 Lý Nhã Lan và ca sĩ Nguyễn Huy sẽ bay sang Na-Uy (Châu Âu) để tham gia một sự kiện âm nhạc...

Diễn viên Trí Quang

Á vương Cao Thiên Phước

Đạo diễn Quý Khang

Ca sĩ Đào Phi Dương

Tài tử điện ảnh Quý Bình sẽ là những gương mặt tham gia chương trình ca nhạc Miền trung yêu thương

Những ca sĩ từ miền cát trắng Nha Trang cũng sẽ bay vào cùng hát trong chương trình từ thiện của tôi như: Đào Phi Dương và các ca sĩ nghệ sĩ như: Á vương Cao Thiên Phước, Hoa hậu ca sĩ Kim Thoa, ca sĩ Diễm Thùy, Dương Phúc Lâm, nhạc công, ca sĩ Minh Thông, ca sĩ Thạch Sớt, Tony Phong, ca sĩ Đức Duy, ca sĩ Phan Ngọc Luân, Ca nhạc sĩ Vũ Tuấn, Ca nhạc sĩ Thái Hùng, Ca sĩ Huy Dũng, Nhạc công Ca sĩ Tôn Hùng, Ca sĩ Triệu Quang Hà ... cũng nhận lời tham gia. Ngoài những ca sĩ được yêu mến kể trên thì tài tử điện ảnh Quý Bình, Trí Quang, đạo diễn Quý Khang.

Một chương trình ca nhạc thiền nguyện sẽ không thành công khi không có sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và các nhà tài trợ. Hoa hậu Lý Nhã Lan vô cùng trân quý những tấm lòng của nhà tài trợ như: Á khôi Hồ Thanh Hương, chị là chủ tịch HĐQT Cty Du Lịch và Đầu Tư Bất Động Sản Đồng Đội Phú Quốc, đồng chủ Thương Hiệu Ngọc Trai Queen Pearl PQ tài trợ một chuỗi ngọc trai trị giá 80 triệu đồng. Một bức tranh phong thuỷ Mai-Lan- Cúc- Trúc trị giá 150 triệu đồng được làm từ bạc Ý mạ vàng 24 K.... Ngoài ra doanh nhân Hoàng Kim Nhung tài trợ vòng ngọc trai 1200 đô la Mỹ, Andy Dinh & Vicki Le, những người bạn trong CTY WFG bên Mỹ đã ủng hộ cho chương trình 500 đô la Mỹ. Họa sỹ Lê Phương sẽ tặng tranh bán đấu giá, ngoài ra tranh gạo Quỳnh Vy cũng sẽ đến mang sản phẩm đấu giá để ủng hộ chương trình. Điểm nhấn đặc biệt trong đêm ca nhạc từ thiện của Hoa hậu Lý Nhã Lan đó chính là Hoa hậu sẽ trình làng bức tranh thêu hình phật Quang Âm, do chính Lý Nhã Lan ngày đêm thêu tay trong vòng một tháng ròng rã tại Mỹ để kịp mang về bán đấu gia trong chương trình.

Được biết, ngay sau đêm diễn hoa hậu Lý Nhã Lan và CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm sẽ về miền Tây để thực hiện một chương trình từ thiện. Đảm nhận vai trò MC chính trong chương trình thiền nguyện từ thiện “Miền trung yêu thương” sẽ là hai gương mặt MC hoạt ngôn Quang Tâm và Song Khánh. Một chương trình ca nhạc đầy ý nghĩa, công tác tổ chức hoàng tráng và chuyên nghiệp sẽ diễn ra trong sự mong đợi háo hức của các nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp hội tụ về từ khắp nơi trên đất nước Việt.

 

Hoa hậu Lý Nhã Lan sẽ mời 100 khách VIP là những thượng khách mà nàng hoa hậu trân quý. Hy vọng chương trình sẽ mang lại cảm xúc ngọt ngào, đong đầy tình yêu thương như tâm nguyện của nữ hoa hậu tâm- sắc- tài Lý Nhã Lan.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top