Hoa hậu Lý Nhã Lan - 'gà cưng' của CEO Kristine Thảo Lâm 'lột xác' đến bất ngờ

Ngày đăng: 11/08/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - So với thời điểm mới đăng quang hoa hậu, Lý Nhã Lan - 'gà cưng' của CEO Kristine Thảo Lâm 'lột xác' xinh đẹp đến bất ngờ.

Lý Nhã Lan  đã lên ngôi Hoa hậu Phu nhân Thành đạt Việt Nam Quốc tế vào tối 27/5 vừa qua tại tiểu bang Califonia – Mỹ.

Hoa hậu Lý Nhã Lan được mệnh danh là 'gà cưng' của CEO Kristine Thảo Lâm.

Cuộc thi nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 đã chính thức diễn ra tại Nam Califonia với sự tham gia của nhiều cô gái Việt Nam xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Lý Nhã Lan đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Thành đạt Việt Nam Quốc tế. Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu Phu nhân Việt Nam quốc tế, người đẹp Lý Nhã Lan còn đoạt thêm danh hiệu Hoa hậu phu nhân tài năng.

Lý Nhã Lan đang hướng tới hình ảnh một hoa hậu sang trọng, đẳng cấp.

Lý Nhã Lan xinh đẹp trong thiết kế của Hoàng My.

Lý Nhã Lan đến từ tiểu bang Portland USA, cô là một phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi. Cô được đánh giá cao trong cách sống và công việc. Sắp tới trong tháng 8/2017, Lý Nhã Lan sẽ cùng hoa hậu Kristine Thảo Lâm và các người đẹp của Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 về Việt Nam làm từ thiện.

Hoa hậu Lý Nhã Lan - 'gà cưng' của CEO Kristine Thảo Lâm tham dự sự kiện.

Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 là một cuộc thi tìm kiếm nhan sắc uy tín, được chính quyền Hoa Kỳ công nhận.

CEO của  “Ms Vietnam Beauty International Pageant”, Hoa hậu  KristineThảo Lâm.

Hiện tại, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tiếp tục chuyên tâm miệt mài thực hiện và đầu tư rất hoành tráng cho cuộc thi “Ms Vietnam Beauty International Pageant” 2017 sẽ diễn ra vào ngày tháng 12 tại nhà hát lớn nhất khu người Việt ở tiểu bang California, Mỹ. Trưởng ban tổ chức cho biết cô rất tâm huyết và đầu tư kinh phí cực khủng cho cuộc thi diễn ra thật hoành tráng tại đại hí viện, trên một sân khấu chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, được đầu tư kỹ lưỡngBằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc, “Ms Vietnam Beauty International Pageant” 2017 hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc mới cho nhiều nhan sắc vượt trội vào tháng 12.2017 tới.

 

THANTUONG.TV

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top