Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được nhiếp ảnh gia Huy Khiêm bay từ Mỹ về Việt Nam chúc mừng tiệc tri ân

Ngày đăng: 23/09/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Tuần qua, CEO - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức tiệc mừng cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant với sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Huy Khiêm bay từ Mỹ trở về.

Người mẫu Châu Thanh Trúc - Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Hoa hậu Thảo Lâm và nhiếp ảnh gia Huy Khiêm.

Trong bữa tiệc sa hoa của Ms Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức hội tụ được dàn khách mời hot, có thể kể đến như Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, NSND Trần Nhượng, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Diễn viên Đoàn Thanh Tài, siêu mẫu Quang Hòa, siêu mẫu Quang Thịnh, Chuyên gia trang điểm Nhật Bình, Phi Thanh Vân, diễn viên Quý Bình, ca sĩ Đình Phước, MC Anh Quân, Á quân Người mẫu tài năng Nam Phong, Giả Thanh Vũ, NTK Sơn Collection, NTK Oanh Phan…

Ca sĩ Quý Bình

Đặc biệt, diễn viên - Á quân Bolero Quý Bình dành tặng 2 bài hát cho CEO - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trong đêm tiệc. Đêm tiệc được tổ chức trong không gian xa hoa, sang trọng đẳng cấp bật nhất của trung tâm tiệc GEM, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thật sự xúc động trước sự có mặt của nhiếp ảnh gia hàng đầu hải ngoại Huy Khiêm. Anh đã sắp xếp công việc ở Mỹ để bay về Việt Nam để trực tiếp gửi lời chúc mừng đến Kristine Thảo Lâm - Người em thân thiết.

Nghệ sĩ Trần Nhượng

Diễn viên Đoàn Thanh Tài - Hoa hậu Thảo Lâm - Phi Thanh Vân

Siêu mẫu Phạm Thành - Hoa hậu Thảo Lâm và MC Anh Quân.

Trong suốt buổi tiệc, CEO Kristine Thảo Lâm được chàng ca sĩ, người mẫu Phạm Thành tháp tùng trong dáng vẻ rạng ngời hạnh phúc và vô cùng kiêu xa. Trước đó, vì vắng mặt trong buổi tiệc sinh nhật hoành tráng hồi đầu tháng 9 của Phạm Thành, nhân dịp này Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng đã gửi lời chúc sinh nhật muộn đến chàng người mẫu điển trai.

Siêu mẫu Quang Thịnh - CEO Thảo Lâm -  Phạm Thành - Quang Hòa 

Tại đêm tiệc, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng đã chia sẻ rất nhiều về cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Đối với Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, sự thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant chính là sự thành công của các người đẹp đã đăng quang trong cuộc thi này. Là một sân chơi nhan sắc hoành tráng và chuyên nghiệp, các người đẹp đăng quang của Ms Vietnam Beauty International Pageant là người mẫu, MC, diễn viên, doanh nhân... tất cả đều mang lại cho cuộc thi một nốt son trên mỗi chặng đường.

Giả Thanh Vũ - Đình Phước - Khang Nguyễn - Thảo Lâm - Phạm Thành - Anh Quân - Nam Phong

Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm - CEO Thảo Lâm - chuyên gia Nhật Bình.

Hoa hậu Thảo Lâm còn cho biết, vào ngày 02 tháng 12 năm 2017 tới, đêm chung kết được sự hỗ trợ đặc biệt của Trung tâm Đỗ Thanh sẽ chính thức diễn ra tại một Đại hí viện đẳng cấp của Hoa Kỳ. Tưng bừng như lễ hội, duyên dáng trong nét đẹp rạng ngời của phụ nữ Việt Nam trên thế giới, những bước chân của các thí sinh sẽ tỏa sáng trên bầu trời danh vọng.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top