Hoa hậu Duyên Dáng Quốc Tế 2018 Trần Ngọc Phương Thanh rạng rỡ trước thềm năm mới

Ngày đăng: 11/01/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau cuộc thi kết thúc, Hoa hậu Duyên dáng MS Vietnam Beauty International Pageant 2018 TRẦN NGỌC PHƯƠNG THANH đã trở về Việt Nam chuẩn bị cho lịch trình bận rộn sắp tới.

Hoa hậu Duyên dáng MS Vietnam Beauty International Pageant 2018 TRẦN NGỌC PHƯƠNG THANH khoe dáng chuẩn.

Hoa hậu Duyên dáng  2018 TRẦN NGỌC PHƯƠNG THANH bước ra từ cuộc thi MS Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức .

Cuộc thi MS Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức là cuộc thi sắc đẹp duy nhất có bản quyền tại Mỹ.

Chia sẻ về cuộc thi vừa qua, Phương Thanh cho biết dù rất mệt khi vừa xuống máy bay đã phải tham gia tập luyện, chạy chương trình nhưng trước tinh thần thi đấu rất cao của mọi người trong cuộc thi cô đã cố gắng hết sức mình và đã đạt được kết quả cao hơn sự mong đợi.

Phương Thanh đã có sự chuẩn bị rất kĩ trước khi tham gia cuộc thi. Cô học catwalk, trả lời câu hỏi ứng xử do thầy Nguyễn Phú – Công ty Người mẫu Tây Đô trực tiếp giảng dạy.

Với đạo diễn Nguyễn Quý Khang và cô giáo.

Khoe sắc vóc vượt trội cùng dàn thí sinh.

Một vài hình ảnh của Phương Thanh trong cuộc thi vừa qua

Buổi họp báo sắp tới sẽ là cuộc gặp gỡ thân tình như một lời tri ân đến những người đã giúp đỡ Phương Thanh, đồng thời gắn kết các thí sinh sau cuộc thi lại với nhau. Dự kiến, sau họp báo mọi người sẽ tham gia thiện nguyện ở Hội người già neo đơn, Thành phố Cần Thơ.

Trong năm 2019, bên cạnh việc tham gia thiện nguyện tại Hội trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ, Phương Thanh sẽ hoàn tất chương trình học tại Trường Đại học Cần Thơ, song song đó cô vừa trao dồi thêm kiến thức về âm nhạc cùng học thêm ngoại ngữ. Cô gái tài năng này dự định theo con đường ca hát, người mẫu, đồng thời sẽ lấn sân sang lĩnh vực MC. Chúng ta cùng chờ xem những thành công của Phương Thanh trong năm 2019 này nhé!

 Hoa hậu Duyên dáng MS Vietnam Beauty International Pageant 2018 TRẦN NGỌC PHƯƠNG THANH

 Hoa hậu Duyên dáng MS Vietnam Beauty International Pageant 2018 TRẦN NGỌC PHƯƠNG THANH sẽ mở tiệc cảm ơn và họp báo ra mắt tại Cần Thơ vào đêm 14/1 tại Thành Phố Cần Thơ. 

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top