Hồ Ngọc Hà giản dị đi trao quà Trung thu trẻ em ngoại thành Hà Nội

Ngày đăng: 03/10/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Hồ Ngọc Hà giản dị cùng fan club trao quà Trung thu trẻ em ngoại thành Hà Nội

Vui Trung thu cùng trẻ em ngoại thành là hoạt động từ thiện xã hội được tổ chức thường niên vào mỗi dịp Trung thu của Hồ Ngọc Hàfan club trên nhiều vùng miền đất nước khác nhau.

 

Vui Trung thu cùng trẻ em ngoại thành được Hồ Ngọc Hà khởi xướng từ năm 2010, đây là lần thứ 8 chương trình được tổ chức. Chương trình đã trao hơn 750 suất học bỗng8.000 phần quà tại nhiều quận, huyện vùng xa của TP.HCM như: Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Quận 8 và một số địa phương như: Cần Thơ, Hậu Giang, Hà Nội, Long An, Đồng Nai.

 

Mùa Trung thu năm nay, Hồ Ngọc Hàfan club của mình về Huyện ngoại thành Đông Anh - Hà Nội để Vui trung thu cùng các trẻ em tại đây. Hồ Ngọc Hà và những người bạn đã dành tặng 320 phần quà và học bổng cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ngoài tiền mặt, các bé còn nhận được quà là bánh trung thu, lồng đèn, tập, sách, ba lô và viết.

Ăn mặc giản dị nhưng vẫn rạng ngời, chiều cuối tuần qua Hồ Ngọc Hà đi cùng những người bạn và fan club của mình từ trung tâm Hà Nội đến huyện ngoại thành Đông Anh, buổi lễ diễn ra ấm cúng và đơn giản nhưng không kém phần vui vẻ. Hồ Ngọc Hà được các trẻ em chào đón nồng nhiệt và hô vang tên khi vừa bước vào cổng Ủy ban nhân dân huyện.

Đây là năm thứ 8 Hồ Ngọc Hà duy trì hoạt động xã hội ý nghĩa này, ngoài việc đầu tư các sản phẩm chất lượng thì việc tham gia hay tự đứng ra tổ chức các đợt trao qua từ thiện luôn nằm trong kế hoạch của Hồ Ngọc Hà hằng năm nhằm chia sẻ một phần nào cùng với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như kêu gọi fan hâm mộ cùng chung tay làm những việc ý nghĩa.

Hình ảnh: DŨNG L’AMANT - CƯỜNG BEOO

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top