Hồ Ngọc Hà đột phá khi mời BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự tham gia MV “cười ra nước mắt” Vẻ Đẹp 4.0

Ngày đăng: 16/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Mượn ý tưởng từ Tân vua hài kịch, Hồ Ngọc Hà mang đến music video “cười ra nước mắt”, với thông điệp sâu sắc, quy tụ đông đảo diễn viên hài hội tụ như: BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự,...

Music video Vẻ Đẹp 4.0 - Hồ Ngọc Hà BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự & các diễn viên.

 Minh Dự - Duy Khánh - Hải Triều - BB Trần tham gia MV của Hồ Ngọc Hà.

 

Sau khi ra mắt hàng loạt poster và hé lộ hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới, music video Vẻ Đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt tối 15/8 trong sự háo hức và mong chờ của khán giả hâm mộ. 

 

Vẻ Đẹp 4.0 là dự án âm nhạc được Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh. Ca khúc thuộc thể loại Chill Pop mang giai điệu và bản phối tạo cảm giác thư thái, bay bổng với ca từ cuốn hút, tượng hình. 

Với mong muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc khác biệt và có câu chuyện đặc biệt như chính thông điệp ca khúc, Hồ Ngọc Hà mạnh tay mời dàn sao hài trẻ đang được yêu thích hiện nay như BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Dương Lâm, Quốc Khánh…và nhiều diễn viên khác cùng quy tụ trong MV, mang đến cho khán giả một sản phẩm giải trí với ý tưởng táo bạo, độc, lạ, nhiều tiếng cười nhưng đằng sau đó là thông điệp sâu sắc qua các câu chuyện được kể.

 

MV Vẻ Đẹp 4.0 mang nội dung thú vị, hài hước. Trong đó 1 phần kịch bản được mượn ý tưởng từ tác phẩm “Tân vua hài kịch”. Trong MV các diễn viên Minh Dư, Duy Khánh, Hải Triều, đến BB Trần đều giả nữ, lần lượt hóa thân duyên dáng vào từng phiên bản thể hiện những tình huống vui nhộn, những số phận trớ trêu được cài cắm trong MV.

Nội dung MV là hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc của cô gái, luôn gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống, bị khinh khi vì vẻ ngoài không mấy lợi thế của mình. Chính vì thế, với quyết định bước lên “Chuyến xe đổi đời” nhân vật nữ đã mang đến cả một quá trình thay đổi để có được phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Sự tự tin về nhan sắc không chỉ thể hiện ở ngoại hình được lột xác mà còn là thần thái được thay đổi sau khi có được sắc đẹp như mong muốn, mang đến nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu, cuộc sống… Như câu chuyện của cô gái trong MV chỉ bắt đầu nổi tiếng và thành công sau khi là phiên bản tốt nhất của chính mình. Từ đó mang đến nhiều suy ngẫm, liệu sắc đẹp có phải là yếu tố quan trọng quyết định sự nổi tiếng và thành công trong showbiz.

Vẻ Đẹp 4.0 mang chủ đề khác biệt với số đông, gây nhiều tranh cãi bởi vẻ đẹp phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ được công nhận đúng nghĩa và thưc tế cũng ít ai dám thừa nhận chuyện thẩm mỹ để có một vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng ở Vẻ Đẹp 4.0 đã truyền tải thông điệp tinh tế, minh chứng thẩm mỹ không có gì xấu, nhất là ở với thời đại 4.0 

Vẻ Đẹp 4.0 còn là một sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà đầu tư lớn, thực hiện quay hình trong nhiều ngày tại nhiều bối cảnh lớn, với sự quy tựu của đông đảo diễn viên hài trẻ được yêu thích cùng nhiều diễn viên quần chúng khác. Trang phục trong MV cũng được Hồ Ngọc Hà đầu tư số lượng lớn và lên ý tưởng cùng stylist Kelbin Lei để vừa phù hợp với tạo hình nhân vật nhưng vẫn thời trang, phá cách, sáng tạo. 

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

VẺ ĐẸP 4.0 - Hồ Ngọc Hà

#HoNgocHa #VeDep40 #SoPhanNamTrongTayBan #ChuyenXeDoiDoi

 

A part of Music Video has been inspired by “The New King Of Comedy” Movie

Một phần kịch bản được lấy cảm hứng từ phim điện ảnh “Tân Vua Hài Kịch”

 

Song Writer - Music producer: NGUYỄN HẢI PHONG 

Arranger: TDK 

Recording by: MINH MAXIMUM 

Mix & Master: NGUYỄN MINH ĐẠT 

Background Vocal: THE SHEEP & NHP TEAM 

Music Creative Agency: BRANDBEATS

Recorded at NHP STUDIO

 

Director: ĐINH HÀ UYÊN THƯ

Writer/Author: MINH CHÂU

Cast: DƯƠNG LÂM - LILLY NGUYỄN - CHÚNG HUYỀN THANH - GIGI HƯƠNG GIANG - CHIÊM QUỐC THÁI - NGỌC LOAN - QUỐC KHÁNH - TRỊNH BẢO - LONG LÊ - NHÂM PHƯƠNG NAM & PINK HOUSE MODELS

 

D.O.P: TÙNG BÙI 

A.DLÊ HOÀNG PHƯƠNG 

Camera Operator: MR.BLUE

Focus Puller: DUY VK 

Editor: BR. - JASON 

Colorist - Post : DR. BLUE

Effect: NGÔ QUỐC DUY - SPICE FX

Unit Production Manager: MR.BLUE

Assistant Production Manager: MRS. BẮP 

Assistant Production: CYAN  

Catering: LE LE TEAM 

Location Manager: CHÍ HÙNG 

Production Designer: ĐỖ BÁ TỶ TEAM - SANG SANG TEAM 

Camera Equipment: THÔNG KIỀU FLYCAM

Lighting Equipment: CINELIGHT 

Sound: MR. ĐOÀN 

 

Stylist for Ho Ngoc Ha: KELBIN LEI

Stylist for Cameo & Extras: PANDA 

Stylist Assistant: COBE - KIỀU LEN 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top