H&M ra mắt BST H&M Studio tại Tuần lễ thời trang Paris tại bảo tàng Musée des Arts Décoratifs

Ngày đăng: 08/02/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - H&M ra mắt BST H&M Studio sẽ "xuất chiêu" tại Tuần lễ thời trang Paris, trình diễn hẳn trong viện bảo tàng Musée des Arts Décoratifs.

Cho mùa Xuân Hè 2018, BST H&M Studio sẽ lại một lần nữa có mặt trên sàn catwalk của Tuần lễ Thời Trang Paris, lần này sẽ được diễn ra tại bảo tàng Musée des Arts Décoratifs trên đại lộ Rue de Rivoli. Vẫn là phong cách “see now, buy now” từ lần đầu tiên tham dự mùa trước, BST sẽ trình diễn các thiết kế dành cho quần áo, giày dép & phụ kiện và sẽ được bán online ngay sau khi buổi trình diễn kết thúc vào tối ngày 28/2 tại Paris (theo giờ địa phương). Tiếp sau đó, BST sẽ chính thức được bày bán tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới ngày 1/3/2018.

Được sáng tạo bởi chính đội ngũ thiết kế H&M, BST H&M Studio Xuân Hè 2018 lấy cảm hứng từ những thiết kế tối giản và tĩnh lặng nhưng không kém phần duyên dáng mang phong cách Nhật Bản. Và cũng chính bởi xuất phát điểm này, chúng tôi rất vui mừng khi đồng thời thông báo H&M sẽ là nhà tài trợ chính cho 1 triển lãm chính về đất nước mặt trời mọc ngay tại bảo tàng Musée des Arts Décoratifs. Triển lãm này sẽ diễn ra vào cuối năm nay và nhằm kỷ niệm 150 năm trao đổi văn hóa giữa Nhật & Pháp, cũng như giúp người xem khám phá những ảnh hưởng của quốc gia này đối với văn hóa phương Tây.

“Bảo tàng Musée des Arts Décoratifs quả là một địa điểm xinh đẹp và mang tính biểu tượng và đây cũng là thời điểm tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trình diễn BST H&M Studio tại chính nơi sẽ diễn ra triển lãm nghệ thuật về Nhật Bản – đất nước đã mang lại nguồn cảm hứng xuyên suốt cho BST Xuân Hè 2018 lần này. Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi trở thành nhà tài trợ cho triển lãm này, sự kiện chắc chắn sẽ chạm khắc một cách tinh tế vẻ đẹp và tính mỹ thuật trong các thiết kế của đất nước Nhật Bản,” bà Pernilla Wohlfahrt, Giám đốc Thiết kế của H&M chia sẻ.

Trước thềm tuần lễ thời trang Paris, các hình ảnh lookbook của BST hiện đã chính thức ra mắt, với sự tham gia của các siêu mẫu Saskia de Brauw và Clement Chabernaud, cùng với ngôi sao đang lên trong thời gian gần đây Shanelle Nyasiase. BST H&M Studio Xuân Hè 2018 dành cho nữ giới tập trung vào các họa tiết từ đầu đến chân, tông màu sáng trong các phom dáng váy dài, kiểu áo tunic có thể dễ dàng mặc kết hợp với quần, các áo khoác len phong cách statement & có tính ứng dụng cao.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top