Hết luyện võ, Xuân Phúc chuyển sang tập luyện thể thao để xuất hiện trên màn ảnh

Ngày đăng: 08/06/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Xuân Phúc toát mồ hôi bởi những bài luyện tập đầy sức nặng.

Có thể nói, 2017 sẽ là một năm mà Xuân Phúc  nổ lực hết sức mình trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau từ chương trình thực tế, phim điện ảnh đến truyền hình.

Vừa kết  thúc những cảnh quay cuối của bộ phim Cạm Bẫy, Xuân Phúc lại tất bật với dự án điện ảnh khác. Anh tiếp tục xuất hiện màn ảnh với một nhân vật có chiều sâu tâm lý, thay vì những pha hành động của Cạm Bẫy trước đây.

Được biết, thời gian tới, Xuân Phúc sẽ tiếp tục có mặt trên trường quay với bộ phim mang tên Tim hằn vết sẹo. Đây là tác phẩm điện ảnh tâm lý xã hội của đạo diễn Lưu Huỳnh xoay quanh nạn bạo hành trẻ em đồng thời cũng truyền tải thông điệp về quyền trẻ em. Bật mí về nội dung phim, anh hào hứng tiết lộ rằng bản thân nhận lời đóng ngay từ khi đọc kịch bản vì tình tiết quá độc đáo và mang tính thời sự cao.

Trong Tim hằn vết sẹo, anh sẽ có vài cảnh nóng và cảnh bạo lực, thậm chí có những cảnh phải “khoe thân” trên màn ảnh. Vì thế mà ở vai diễn mới này, anh lại chăm chỉ luyện tập thể thao để có được một thân hình đẹp và rắn chắc. Điều này cho thấy, Xuân Phúc rất chú trọng đến hình ảnh cũng như rất đầu tư cho nhân vật. Điển hình  ở bộ phim trước, anh không ngần ngại thử sức với những thế võ, để hóa thân vào những cảnh hành động, những pha đánh đấm đường phố.

Xuân Phúc dành khá nhiều thời gian để luyện tập thể thao. Anh chăm tập tất cả các bài tập: chạy bộ, đẩy tạ, nâng tạ, boxing,… Dù toát mồ hôi với những bài tập nặng nhưng vì hình ảnh nhân vật, Xuân Phúc vẫn không hề thấy mệt mỏi.

Cũng nhờ làm “ bạn” với thể thao mà Xuân Phúc sở hữu được một thân hình khỏe mạnh, vững chắc. Xuân Phúc cao 180 cm, ngoại hình cân đối. Ngoài gym, Xuân Phúc còn thích chơi bóng đá, bóng rổ và tập võ.

 

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Nghĩa Bùi

:
Tin liên quan
adidas Originals truyền cảm hứng cho giới trẻ
THANTUONG - adidas Originals ra mắt phim ngắn Original Is Never Finished | 2018 (Tạm dịch: Sự sáng tạo không bao giờ kết thúc | 2018) ngợi ca thông điệp sáng tạo đồng nghĩa với...
Ngày đăng: 01/02/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top