Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự về Việt Nam tiên phong đầu tư dự án triệu đô

Ngày đăng: 30/05/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Vừa qua, diễn viên Helen Thanh Đào cùng quản lý – doanh nhân Hoàng Cảnh Dự - giám đốc Tập đoan Sơn Bản Đường – nơi quản lý đầu tư cho Helen Thanh Đào tại Đài Loan đã trở về Việt Nam để mở ra dự án đầu tư mới.

Helen Thanh Đào và ông Hoàng Cảnh Dự  trong trang phục sành điệu với điểm nhấn túi LV và Chanel sang trọng thể hiện đẳng cấp.

Helen Thanh Đào từ khi vào công ty Sơn Bản Đường đã nhiều lần về Việt Nam theo lời mời các công ty truyền thông để đóng phim, quay quảng cáo và tham dự thảm đỏ các chương trình giao lưu văn hóa điện ảnh. Chính vì vậy ý nghĩa đầu tư cho dự án này được nảy sinh từ những lần tham quan đất nước Việt Nam của Helen Thanh Đào và ông Hoàng Cảnh Dự. Ông nói : “Ba năm trước đây khi tôi đến Việt Nam lần đầu tiên, tôi đã yêu mến người Việt và cuộc sống ở đây. Trong một lần đi viếng chùa, tôi đã có thêm một số phát hiện về văn hoá Việt Nam và biết thêm sự hiếu thảo là điều được người Việt xem trọng nhất. Ngay sau đó tôi đã tìm cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp và bắt tay vào việc xây dựng tháp để hài cốt. Tôi đã kết hợp với tổng giám đốc công ty khai thác Nghiệp Tân, ông Hà Quốc Hoa đầu tư tám triệu đô la Mỹ để xây cất tháp đặt hài cốt tại Pháp Viện  Minh Đăng Quang, Quận 2,  Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi xây cất theo đẳng cấp khách sạn năm sao, đem đến sự uy nghiêm và sang trọng dành cho người đã mất!”

 

Ông Hoàng Cảnh Dự dẫn lời cựu CEO của Apple, Steve Jobs từng nói: “Cái chết là phát minh tốt nhất của cuộc sống, là phương tiện của cuộc sống, gửi đi người già và tạo ra một con đường cho thế hệ mới.” , nhà quảng cáo Ogilvy cũng nói: “Hãy chắc chắn hạnh phúc khi bạn còn sống, bởi vì sẽ mất một thời gian dài sau khi bạn chết. “Sống và chết đều là hành trình của sự sống. Cuộc sống là một niềm vui, và nó được mong đợi như một mặt trời hạnh phúc. Và đồng hành cùng các thành viên trong gia đình để đi qua con đường cuối cùng của cuộc đời, trân trọng đưa người thân ra đi, là sự tôn trọng lớn nhất cho mối quan tâm cuối cùng của cuộc sống. Tôi hy vọng đây là một sự đầu tư đúng với tính cách công đức, mỗi một hộc để hài cốt khi được người mua hay với tính cách đầu tư, sau khi trừ ra số tiền vốn, tôi sẽ chi số tiền lợi nhuận làm cống hiến cho viện dưỡng lão và xây dựng trung tâm dành cho trẻ mồ côi mà đây cũng là tâm nguyện của tôi từ ba năm nay sau lần đầu tiên đến Việt Nam!” Có thể nói, việc đầu tư dự án này được xem là tiên phong tại Việt Nam , song song đó ông Hoàng Cảnh Dự và Helen Thanh Đào còn  tiếp tục với dự án media tại Việt Nam cũng nhằm mục đích thiện nguyện. 

 Helen Thanh Đào, Giám đốc Hà Quốc Hoa, ông Hoàng Cảnh Dự và ông Kevin – phụ trách công ty khai thác Nghiệp Tân.

Ông Hoàng Cảnh Dự và ông Hà Quốc Hoa

 Phó tổng giám đốc công ty Nghiệp Tân và bà xã, Helen Thanh Đào và bà xã ông Hà Quốc Hoa.

Ông Hoàng Cảnh Dự, Helen Thanh Đào và MC Đoan Trường.

 Helen Thanh Đào, ông Hoàng Cảnh Dự và Trụ trì Pháp Viện Minh Đăng Quang sư thầy Thích Giác Toàn. 

Helen Thanh Đào và hình mẫu hộc để hài cốt tại tháp Tứ  n trong Pháp Viện Minh Đăng Quang.

Helen Thanh Đào và các khách mời tại tiệc tối

 

Thực hiện: Ảnh: Khanh Nguyễn

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top