Hai chàng Quán Quân Nhí Sắc Màu Tuổi Thơ 2018 tung tăng xuống phố

Ngày đăng: 12/02/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Cùng ngắm hình ảnh hai chàng Quán Quân Nhí Sắc Màu Tuổi Thơ 2018 diện áo dài tung tăng xuống phố cùng người đẹp Việt Nam Huỳnh Thúy Vi.

Mùa xuân, mùa của yêu thương, hòa cùng không khí nô nức khắp nơi nơi Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều đã tổ chức Hội thi Sắc màu tuổi thơ 2018 với sự tham gia của hơn 100 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tham gia. Người đẹp Huỳnh Thúy Vi đã cùng với Ban giám khảo chọn ra được nhiều thí sinh tiềm năng và triển vọng thông qua các phần thi trang phục và ứng xử.


Với các trình diễn thuyết phục và câu trả lời thông minh Nguyễn Tường Thiên Phú (học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng) và Đặng Hoàng Thiên Ân (học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản). Sáng nay, hai quán quân nhí đã hội ngộ cùng người đẹp Việt Nam Huỳnh Thúy Vi trong bộ ảnh chào xuân 2018.

Cùng ngắm hình ảnh hai chàng Quán Quân Nhí Sắc Màu Tuổi Thơ 2018 diện áo dài tung tăng xuống phố cùng người đẹp Việt Nam Huỳnh Thúy Vi.

 
:
Tin liên quan
Ngọc Lan Vy chào năm mới cùng cúc hoạ mi
THANTUONG - Ngọc Lan Vy là cô bé Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu cao nhất dành cho trẻ em trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc dành cho trẻ em trên...
Ngày đăng: 30/12/2017
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top