Festival âm nhạc 20 năm Làn sóng xanh – một sự kiện lớn của nền âm nhạc Việt Nam

Ngày đăng: 14/12/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 Làn Sóng Xanh, Ban tổ chức Festival âm nhạc 20 năm Làn sóng xanh tổ chức buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu sự kiện Làn Sóng Xanh 20 năm – một sự kiện lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

 

Tổng lượng vé phát hành là 15.000 vé, chưa kể 3000 vé cho fanzone. Gía vé gồm 4 mệnh giá: 450k; 550k; 850k; 1050k và sẽ được Ban tổ chức bán qua hình thức Digital.

 

Để nhìn lại hành trình 20 năm của một bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam trên sóng Radio với những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt cùng những tên tuổi nhạc sĩ, ca sĩ đã thành danh, Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tổ chức, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thanh Niên sản xuất chương trình Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh - Hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt.

Nhà báo Công Vinh – Phó Trưởng Ban tổ chức - và Nhạc sĩ Lê Quang – Tổng đạo diễn - Giám đốc âm nhạc. 

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh sẽ tập trung vào ngày 12/01/2018 tại Sân Vận động QK7 thay vì tổ chức 02 đêm như dự tính trước đó. Được khởi động với sự kiện Đường chạy xanh – Green wave, là hoạt động đường chạy marathon đóng góp quỹ các nghệ sỹ neo đơn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là sự kiện ý nghĩa kỷ niệm Làn Sóng Xanh lần thứ 20, là sự tri ân và khẳng định các giá trị cống hiến một cách chân thành hơn, có ý nghĩa gắn kết đối với nghệ sỹ và công chúng. Green Wave là làn sóng màu xanh, làn sóng của sự sống và hy vọng. Đường chạy là nơi để công chúng, những người tham gia bày tỏ lòng tri ân và niềm tin đối với các thế hệ nghệ sỹ đã không ngừng cống hiến vì nghệ thuật vì nền âm nhạc Việt Nam. Chương trình còn đóng góp vào quỹ Sát cánh cùng gia đình Việt của VOH để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Tiếp đó là Lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm 2017 khẳng định 01 năm giá trị cống hiến nghệ thuật của nhạc sĩ, ca sĩ qua những bình chọn của công chúng dành cho những đóng góp xứng đáng của họ. Đặc biệt, đêm tôn vinh các nhạc sĩ, ca sĩ trong 20 năm qua gắn bó và đóng góp làm nên thương hiệu Làn Sóng Xanh, sự ghi nhận từ Ban Tổ chức đối với những nỗ lực đóng góp rất đáng trân trọng của những tổ chức, cá nhân đồng hành với Làn Sóng Xanh, tạo nên thành công cho một giải thưởng âm nhạc danh giá, đáng tin cậy trong suốt 02 thập kỷ.

Đêm 12/01/2018 sẽ thật sự là một Festival âm nhạc đặc biệt, phác họa lại hành trình 20 năm của những tên tuổi trong làng nhạc Việt, với những kết nối cảm xúc âm nhạc đặc sắc từ các bài hit trong bảng xếp hạng mang dấu ấn Làn Sóng Xanh trải qua 20 năm; có sự đầu tư quy mô, hoành tráng về kỹ thuật thiết kế, âm thanh, ánh sáng với mong muốn tạo được không khí âm nhạc đúng chất để đón nhận sự thăng hoa nghệ thuật độc đáo của những ngôi sao nhạc Việt.

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh sẽ quy tụ những đạo diễn, nhạc sĩ, ca sĩ, ban nhạc, nhóm múa… hàng đầu Việt Nam – những người đã có những đóng góp quan trọng tạo nên hiện tượng âm nhạc Việt – Làn Sóng Xanh của Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh - hứa hẹn sẽ mang lại một đại tiệc âm nhạc với nhiều dòng nhạc, nhiều sắc thái, tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc biệt khi những ngôi sao nhạc Việt hội ngộ trên cùng một sân khấu của Làn Sóng Xanh.

 
 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top