Em họ ca sĩ Hoài Lâm - Hoàn Lâm bất ngờ tung MV Bạc Phận và Dạ cổ hoài

Ngày đăng: 02/07/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau MV hài hước Anh có tài mà, em họ ca sĩ Hoài Lâm - Hoàn Lâm lại bất ngờ tung ra MV cover lại ca khúc Bạc Phận và Dạ cổ hoài theo phong cách mới lạ, kết hợp bolero và vọng cổ.

Hết “lầy lội” với Anh có tài mà, Hoàn Lâm lại phá cách với MV cover Bạc Phận - Dạ cổ hoài.

Ngay từ khi mới ra mắt với vai trò là thành viên của nhóm Avatar Boys, ca sĩ Hoàn Lâm, em họ ca sĩ Hoài Lâm đã liên tục gây ấn tượng với công chúng và giới truyền thông bằng các sản phẩm của mình. Nổi bật là ngay sau khi tung ra sản phẩm debut – MV Những năm tháng ấy, Hoàn Lâm đã nhanh chóng khiến người hâm mộ xôn xao khi solo đầy cảm xúc ca khúc Người đó, đây cũng là bản ballad mà anh cùng anh họ của mình là ca sĩ Hoài Lâm sáng tác vào cuối năm 2016. Đầu năm 2019, Hoàn Lâm cũng từng khiến khán giả bất ngờ độ “lầy lội” không tưởng khi ra mắt MV Anh có tài mà – phiên bản Bolero. Mới đây, chàng ca sĩ điển trai này lại vừa ra mắt MV Cover Bạc Phận – Dạ cổ hoài, một sáng tác của Jack với cách phối hợp lạ tai giữa dòng nhạc bolero và vọng cổ. Đặc biệt, Hoài Lâm chính là người thu Âm & Mixing cho bài cover của em trai.

Ca sĩ Hoàn Lâm (phải) khá thân thiết với anh trai – ca sĩ Hoài Lâm

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV Cover Bạc Phận – Dạ cổ hoài, Hoàn Lâm cho hay anh lấy cảm hứng từ quê hương, gia đình và những giai điệu trữ tình của dòng nhạc Bolero.“Tôi muốn mang đến sự mới mẻ về hình ảnh, vừa giữ được nét quê hương và vừa thêm một chút phá cách. Hình ảnh một người hoá trang thành hai là ý tưởng mong muốn mang đến sự khác biệt”.

Hình ảnh một người hóa trang thành hai trong MV

Trước đó, khoảng đầu năm 2019, Hoàn Lâm cũng từng khiến khán giả bất ngờ với sức sáng tạo và độ “lầy lội” không tưởng khi ra mắt MV Anh có tài mà – phiên bản bolero. Đây phiên bản được làm mới từ màu sắc âm nhạc đến phong cách thể hiện so với MV gốc cùng tên, đã được Mr. Cần Trô – Xuân Nghị trình làng trước đó. Nếu bản gốc của Mr. Cần Trô tạo ra cơn sốt trong giới trẻ nhờ chất giọng Phú Yên hài hước và câu chuyện tán gái đầy ngang trái, thì Hoàn Lâm lại khéo léo vận dụng sự tương phản giữa bốn yếu tố: âm nhạc, bối cảnh, tạo hình và diễn xuất để khiến người xem bật cười tự nhiên. Chàng ca sĩ sinh năm 97 này đã tạo ra một MV có tổng thể chặt chẽ, hài hòa từ cả phẩn nghe và nhìn, cũng như truyền tải đúng tinh thần hài hước cần có. 

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top