EcoWorld Corporation họp báo ra mắt EcoWorld Land và giới thiệu Ecopoint

Ngày đăng: 21/05/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sáng nay, tại tầng 7 EcoWorld Buliding. EcoWorld Corporation tổ chức họp báo ra mắt sàn giao dịch bất động sản chia sẻ đầu tiên tại Việt Nam đồng thời cũng giới thiệu ứng dụng (APP) Ecopoint, đây là ứng dụng chia sẻ bất động sản đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain để giao dịch mua bán – cho thuê bất động sản.

 

Ecoworld Corporation là một tập đoàn đa Quốc Gia hoạt động trên một hệ sinh thái khép kín tronng lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ - truyền thông, với mục tiêu đem ứng dụng công nghệ tới gần hơn với cuộc sống của con người. Ecoworld kiến tạo ra những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ nhằm đem đến cho cộng đồng môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp trong những thành phố công nghệ thông minh dành cho công dân chuẩn 4.0

 

 

Có trụ sở chính tại Dubai, Singapore, Hong Kong, Việt Nam và sắp tới tại nhiều quốc gia Châu Á. Chiến lược Ecoworld xây dựng thành phố thông minh Ecoworld City tại những vùng đất thiên đường: Phú Quốc, Cebu, Bali, Dubai, Pataya, Genting,...

 

Ecoworld tạo ra cuộc cách mạng Siêu phẳng – trong kết nối vạn vật – thế giới – qua môi trường thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Internet of Thing, Blockchain vào các lĩnh vực Bất động sản – tài chính – công nghệ ứng dụng

 

Với vị thế là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ blockchain vào bất động sản chia sẻ. Ngày 21/05/2019 vừa qua, Ecoworld Corp đã cho ra mắt Ecoworld Land sàn giao dịch bất động sản offline và online lớn nhất Việt Nam với mô hình bất động sản chia sẻ và đồng thời cũng giới thiệu một ứng dụng (APP) Ecopoint, đây là một ứng dụng chia sẻ bất động sản đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng công nghệ blockchain để giao dịch - mua bán, thuê mua bất động sản. Sắp tới đây ngày 30/09/2019 sự kiện ra mắt chính thức ứng dụng Ecopoint tại Dubai, và chính thức đưa ứng dụng lên Google Play và Appstore để khách hàng toàn cầu có thể sử dụng để chia sẻ bất động sản hoàn toàn miễn phí.

 

THÔNG QUA ỨNG DỤNG ECOPOINT:

Người bán và cho thuê dễ dàng chia sẻ tài sản của mình. Người mua, thuê dễ dàng tiếp cận, giao dịch trực tiếp với người bán, cho thuê mà không thông qua bất cứ một kênh trung gian nào khác.

 

TIỆN ÍCH TỪ ỨNG DỤNG ECOPOINT:

Luôn hiện thị thời gian thực (realtime) về các sản phẩm bất động sản đang chia sẻ mà không bị trùng lặp thông tin qua môi giới, tin rao vặt, trạng thái sản phẩm không thật như kênh truyền thống.

Giúp cắt giảm tất cả các khâu phí trung gian, thời gian giao dịch nhanh chóng, quản lý giao dịch qua hợp đồng điện tử - tiện lợi cho tất cả các bên tham gia. Sử dụng điểm ECO cho giao dịch, giúp tăng lợi ích cho cả 2 bên.

 

 

CƠ HỘI TỪ ỨNG DỤNG ECOPOINT:

Nhà đầu tư dễ dàng giao dịch, mua bán, trao đổi - An toàn, minh bạch, bảo mật trên blockchain.

Lợi nhuận rất cao so với các kênh bất động sản truyền thống

Tạo tính thanh khoản cao hơn, kích thích thị trường bất động sản truyền thống  phát triển và vượt qua được các rào cản giao dịch truyền thống, thủ tục pháp lý, hành chính,...

Không giới hạn nguồn tiền đầu tư nhỏ hay lớn. Và đặc biệt không giới hạn biên giới quốc gia hay tiền tệ. Huy động nguồn vốn toàn cầu cho các thị trường bất động sản truyền thống.

 

 

Ông LÝ TIẾN DŨNG - GĐ ECOWORLD LAND.

 

ĐIỂM MẠNH CỦA ỨNG DỤNG ECOPOINT:

Nền tảng blockchain an toàn minh bạch, bảo mật dễ quản lý, sử dụng, trao đổi.

Mã hoá các bất động sản thành token dễ dàng cho mua bán, trao đổi, đầu tư bất động sản.

Định vị (Point) các sản phẩm bất động sản thời gian thực (realtime) trên Google maps.

Xây dựng Big Data về dữ liệu bất động sản thật và lịch sử được các giao dịch.

Tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho thị trường bất động sản thông qua điểm ECO

Khai thác được những giá trị bất động sản trong tương lai

 

Mặc dù thông tin ngày ra mắt về Ecoworld Land và giới thiệu về ứng dụng Ecopoint chỉ đưa ra mới đây nhưng các nhà đầu tư chuyên nghiệp rất nhiều lĩnh vực từ thị trường vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản đất nền - căn hộ - nghỉ dưỡng đã tìm đến trụ sở chính của công ty đăng ký tham dự buổi lễ ra mắt.

Ngay lúc này hoà cùng sức nóng và không khí tưng bừng của buổi lễ ra mắt cùng với sự hiện diện đông đủ khách mời và các nhà đầu tư, đặc biệt là giới truyền thông. Trong buổi lễ diễn ra với sự chia sẻ đầy tâm huyết và thuyết phục của anh Phạm Thành Công – Giám đốc điều hành Ecoworld Corp về lộ trình phát triển của Ecoworld Land trong năm 2019 với con số và bước đi thần tốc như: sẽ thành lập 20 sàn Ecoworld Land, phát triển đội ngũ lên đến 1,000 nhân viên đồng thời cũng sẽ chinh phục doanh thu 2019 từ 50 – 100 tỷ/tháng. Tiếp sau đó anh Phạm Thành Công giới thiệu thêm về ứng dụng bất động sản chia sẻ - Ecopoint. Thật bất ngờ ngay sau khi kết thúc phần giới thiệu các nhà đầu tư đến tham dự đã ngay lập tức nhận ra ngay đây là cơ hội hiếm có để đầu tư chỉ với 100 triệu mà lợi nhuận ổn định và an toàn và cũng với 100 triệu nhà đầu tư cũng có thể sở hữu được bất động sản chia sẻ.

 

 

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top