Đông đảo người đẹp tham gia sự kiện “Tươi sáng chuẩn Hàn” của nhãn hàng Dear, Klairs

Ngày đăng: 26/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung cùng đại diện Công ty Wishcompany đã tổ chức sự kiện “Tươi sáng chuẩn Hàn” để nhìn lại chặn đường 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam của thương hiệu Dear Klairs.

Đồng thời sự kiện cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Công ty cổ phẩn Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung và công ty Wishcompany cũng như sự phát triển vượt bậc của thương hiệu này.

Ông Vũ Ngọc Thiêm - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thuỳ Dung.

Tại sự kiện, ông Vũ Ngọc Thiêm - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thuỳ Dung - nhà phân phối độc quyền Dear, Klairs tại Việt Nam đã chia sẻ: “Chỉ trong 5 năm kể từ khi chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Dear, Klairs đã tạo ra được nhiều tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm từ những sản phẩm lành tính nhưng độc đáo và công dụng rõ ràng. Chúng tôi hi vọng rằng Dear, Klairs sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa tại Việt Nam”.


Ông Ryan Soungho Park - Tổng Giám Đốc công ty WishCompany cho biết: “Simple but Enough” luôn là phương châm hoạt động của Dear, Klairs, các sản phẩm của hãng luôn đặt mục tiêu an toàn cho sức khỏe con người, không sử dụng  chất độc hại, không thử nghiệm trên động vật. Nhờ vậy, Dear,Klairs luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và liên tục gửi những nhận xét tích cực trên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Naver, Twitter... Với sứ mệnh toàn cầu, tùy thuộc vào đặc điểm khí hậu của mỗi quốc gia và các vấn đề về da của khách hang sẽ có cách điều trị khác nhau. Tuy nhiên,  Dear, Klairs luôn đặt khách hàng Việt Nam ở vị trí ưu tiên hàng đầu khi nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới.


Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các vị khách quý đến từ: đại diện Công ty Wishcompany Hàn Quốc; các đối tác chiến lược của Công ty cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung, các Beauty Blogger nổi tiếng, quý anh chị phóng viên báo chí đến từ 16 đơn vị truyền thông cũng như hơn 100 khác hang thân thiết đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm Dear, Klairs.


Các khách mời nổi tiếng tham dự sự kiện: Ca sĩ & Beauty Blogger Sĩ Thanh, Blogger Giang ơi, Beauty Blogger Quin, Beauty Blogger Linh Trương, Beauty Blogger Hương Witch, Beauty Blogger Lan Anh, Beauty Blogger Trần Thái Linh, Beauty Blogger Dũng ơi Dũng à, Beauty Blogger Tiny Loly, Beauty Blogger Vân Miu ...và nhiều KOL khác.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top