Đình Phước tung bộ đôi album mừng ngày 8 tháng 3

Ngày đăng: 06/03/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Vừa hết Tết, Đình Phước tiếp tục dội bom khán giả bằng bộ đôi album vol 14 "Nhớ nhau hoài" và vol 15 "Dạ Cổ Hoài Lang".

Album Đình Phước - Vol 14 Nhớ Nhau Hoài 

Chào năm 2018, ca sĩ Đình Phước cho phát hành 2 album 1 album nhân dịp 8 tháng 3, đây có thể nói là món quà tặng dành cho những người phụ nữ mà anh yêu quý nhất. 

Album vol 14 đậm chât bolero thât nồng nàn da diết với chủ đề Nhớ nhau hoài. Những ca khúc trong album mà Đình Phước ưng ý nhất như: Chấp tay lạy người, Những lời này cho em,... Đặc biệt hơn nữa, Đình Phước được cơ hội song ca cùng danh ca Trang Mỹ Dung hai ca khúc: Hai mùa mưa và Hồi tưởng.

Lần đầu tiên hoà giọng với Đình Phước là giọng ca ngọt ngào của Nsut Quế Trân trong 2 ca khúc Lan và Điệp 2 và Lan và Điệp 3

 Vol 14 Đình Phước hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả đã từng yêu mến giọng ca Đình Phước trong thời gian qua. 

 

Album Đình Phước - Vol 15 Dạ Cổ Hoài Lang 

Lần đầu tiên Đình Phước thử sức mình với vol15 với chủ đề Dạ Cổ Hoài Lang đậm chất miền Tây Nam Bộ. Đình Phước đầy da diết với Điệu buồn Phương Nam, Bài ca đất phương Nam. Có những ca khúc từng được nhiều người biêt đến nhưng qua cách Đình Phước hát đầy ngọt ngào trầm ấm, tươi mới hơn. Đình Phước muốn giới thiệu một phong cách mới trong làng dân ca nam bộ. Dạ cổ hoài lang, Đêm gành hào nghe điệu hoài lang. Nhạc sĩ Lý Dũng Liêm đã viết riêng cho Đình Phước.

 

Bước qua thềm năm mới đ.p kính chúc qúy thính gỉa gần xa 1 năm mới đắc tài đắc lộc đắc nhân tâm và cát tường hy vọng đ.p sẽ ra thât nhiều sản phẩm thật chất lượng phục vụ khán giả trong và ngoài nước ngày càng hay hơn nửa

Trung tuần tháng 3/2018, Đình Phước sẽ tham gia liveshow ca sĩ Kiều Trâm với tư cách ca sĩ khách mời trong một tiết mục song ca thật bất ngờ bên cạnh đó anh cũng sẽ trình bày solo một tiết mục riêng. 

Vào đêm 17/3 tới đây, nữ ca sĩ Kiều Trâm sẽ tổ chức liveshow Người tình không đến tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của dàn sao đình đám như NSƯT Kim Tử Long, danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, danh hài Duy Phương, Bảo Chung, ca sĩ Đình Phước, Duy Phước, Ngô Quốc Linh...

Chương trình được đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng, biên tập âm nhạc Quốc Hưng, đạo diễn hình ảnh Lưu Huỳnh Lâm. MC Anh Quân, Hoài Hương. Vé đang được phát hành tại Nhà Hát Bến Thành (số 6 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TP.HCM)

THANTUONG 

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top