Điểm mặt dàn nhân vật sẽ cùng các thành viên của "Gia Đình Siêu Nhân" tái xuất giang hồ

Ngày đăng: 08/06/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Được sáng tạo và thực hiện bởi đạo diễn Brad Bird, The Incredibles (tựa Việt: Gia Đình Siêu Nhân) là một bộ phim hoạt hình độc đáo của nhà Disney/Pixar khai thác một góc nhìn thú vị khi các siêu anh hùng phải “vật lộn” với thế giới thực.

Họ cố gắng che giấu danh tính nhưng cũng phải đi làm, đau đầu chăm con không khác bất kì bậc phụ huynh đời thường nào. Với cốt truyện độc đáo và cách truyền tải hấp dẫn, bộ phim nhanh chóng trở thành cơn sốt phòng vé vào năm 2004 và mang về hơn $633 triệu đô-la doanh thu toàn cầu. Đến tận bây giờ,Gia Đình Siêu Nhân vẫn là tượng đài lớn và biểu tượng không thể xô đổ trong dòng phim hoạt hình lẫn dòng phim siêu anh hùng.

Vắng mặt hơn một thập kỷ, Gia Đình Siêu Nhân sẽ trở lại trong sự chào mừng nồng nhiệt của người hâm mộ vào ngày 18/06 tới. Gia đình Parr sẽ tiếp tục gánh trọng trách cứu thế giới, đồng thời giải quyết những câu chuyện gia đình không-biết-tỏ-cùng-ai. Đặc biệt là khi bố và mẹ đổi vị trí cho nhau.“Mẹ uốn dẻo” Elasticgirl (Helen) được chọn trở thành người đại diện cho chiến dịch đưa các siêu nhân trở về thời hoàng kim của họ, “bố siêu khỏe” Mr. Incredible Bob Parr sẽ phải vật lộn trong vai trò nội trợ và trông nom ba đứa con nghịch ngợm là Violet, Dash và Jack-Jack.Bên cạnh những nhân vật quen thuộc của tuổi thơ, trong phần thứ 2 này hàng loạt nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện và tạo nên bầu không khí độc đáo cho bộ phim.

HELEN PARR/ ELASTIGIRL

Với sự giúp đỡ của anh em nhà Deavor, Helen Parr nhận lời mời tham gia chiến dịch đem các siêu anh hùng về với ánh sáng của công lý. Cô nhận ra mình vẫn còn tràn trề năng lượng, siêu năng lực dẻo dai và đặc biệt hơn: cô khao khát được bước ra thế giới một lần nữa. Chớp lấy cơ hội quý báu, Helen quyết định tham gia cuộc phiêu lưu.

BOB PARR/MR.INCREDIBLE

Hình ảnh một Bob Parr bốc đồng, vụng về trong phần 1 sẽ dần được thay đổi trong Gia Đình Siêu Nhân 2. Dù luôn trân quý những ngày tháng huy hoàng với hình ảnh Mr. Indicredible oai phong, Bob Parr giờ đây phải tập làm quen với lối sống  “bình tĩnh hơn, nghĩ nhiều hơn” để làm một người cha, chồng tốt. Việc Helen, vợ anh được triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ mới đã khiến Bob phải tự xoay sở trông lo cho gia đình. Điều này đòi hỏi anh phải vận dụng những siêu năng lực chưa từng sử dụng bao giờ.

Giám sát sản xuất Ted Mathod chia sẻ: “Bob yêu thích việc cứu thế giới nhưng anh ấy lại khá bất cẩn và vụng về khi thực hiện nhiệm vụ. Vì thế Helen là một lựa chọn tốt hơn để đưa các siêu nhân về lại vị thế vốn có, và điều này đã khiến Bob ngạc nhiên lẫn đôi chút thất vọng. Nhưng anh ấy đã ủng hộ vợ mình hết lòng.”

VIOLET PARR VÀ DASH PARR

Gia Đình Siêu Nhân 2 không thể trở lại mà thiếu đám nhóc nhà Parr. Cậu nhóc Dash và cô chị Violet vẫn nhí nhố và có những vấn đề tuổi mới lớn. Dù rất yêu thương nhau nhưng đôi lúc hai nhóc cũng không thoát khỏi tình cảnh “như chó với mèo”. Với khả năng chạy nhanh và nguồn năng lượng hiếu động bất diệt trong người, tin chắc cu cậu Dash sẽ lại chạy tới chạy lui phá phách và đảm nhiệm vai trò cây hài trong phần này.

Trong khi Violet dường như là một ví dụ hoàn hảo về những cô gái tuổi teen đỏng đảnh, ẩm ương nhưng thực chất chỉ để che giấu tính cách nhạy cảm. Cô nàng có khả năng tàng hình và tạo ra từ trường. Với một trái tim quả cảm, Violet và Dash luôn khao khát có thể cùng với cha mẹ chiến đấu chống lại cái xấu.

JACK-JACK PARR

 

Jack-Jack Parr là thành viên nhỏ và “khó đoán” nhất của gia đình siêu nhân. Là một em bé mới chập chững học nói, học đi nhưng Jack-Jack Parr lại mang trong mình những sức mạnh không tưởng. Nhà sản xuất John Walker cho biết. “Ở phần cuối của tập phim trước, khán giả đã lờ mờ hiểu được về những gì mà cậu nhóc này có thể làm được – ví dụ như phun ra lửa hay biến hình thành một con quỷ nhỏ. Nhưng tất cả các thành viên nhà Parr lại không hề biết điều gì đang xảy ra.”

Mọi thứ chỉ được tiết lộ vào cuối phim và trong Gia Đình Siêu Nhân 2, khi Jack – Jack tiếp tục bộc lộ những năng lực thú vị hơn như phóng lửa, tàng hình, mắt bắn ra lade, treo mình lên trên tường nhà, xuyên không gian hay phân thân. Chắc chắn cậu chàng sẽ là nhiệm vụ khó khăn và dai dẳng nhất mà bố từng thực hiện.

Jack-Jack không chỉ thử nghiệm một khả năng nào đó của bản thân, có quá nhiều thứ kỳ quặc diễn ra khiến cậu phấn khích.

Khả năng của Jack-Jack dường như là vô hạn khi mỗi một ngày cậu bé lại có thêm nhiều chiêu mới. Liệu em bé Jack-Jack còn những siêu năng lực nào chưa bộc lộ. Hãy cùng theo những bước chân chập chững và những trò quậy phá khó lường của Jack - Jack nhé!

Nhân vật Frozone sẽ do “Nick Fury” Samuel L. Jackson đảm nhận vai trò lồng tiếng

“Lucius là siêu nhân đầu tiên được tiếp cận để tiến hành chiến dịch lần này.” Giám sát sản xuất Ted Mathot cho biết. “Tuy đã quen dần với cuộc sống của một người bình thường, nhưng cũng giống như Bob, Lucius sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để tiếp tục trở thành một siêu nhân.”

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top