Đạo diễn Kong: Skull Island diện trang phục giản dị phát cơm từ thiện

Ngày đăng: 14/05/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau hoạt động giao lưu cùng các học sinh, sinh viên đam mê điện ảnh ở Hà Nội, tối qua, Jordan Vogt-Roberts bất ngờ khi xuất hiện với trang phục giản dị đi phát cơm từ thiện cho người vô gia cư ở TP. HCM.

Bích Ngọc và Jordan quen biết nhau từ trước trong lần này ra mắt phim Kong: Skull Island ở Việt Nam.  

Tối qua, Joran Roberts bất ngờ xuất hiện cùng tham gia hoạt động phát cơm cho người vô gia cư, với sự ngạc nhiên của tình nguyện viên của nhóm phát cơm từ thiện của Quán Nụ Cười cũng như người đi đường. Được biết, đây là một hoạt động định kỳ hàng tháng của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung nhằm chia sẻ một bữa ăn ấm lòng đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia chuyến hành trình cùng Jordan và Emily Hồng Nhung còn có nghệ sĩ trẻ Bích Ngọc - người sẽ đại diện Việt Nam tham gia Viral Fest Asia - Lễ hội Âm nhạc trực tuyến lớn nhất châu Á diễn ra vào ngày 2 và 3/6 sắp tới.  

Theo kế hoạch, sau khi chia nhau 500 suất cơm, nhóm từ thiện phân chia các khu vực sẽ đi trong thành phố. Nhóm Jordan đi theo lộ trình từ Trần Hưng Đạo, đến Hồng Bàng để dẫn ra vòng xoay Cây Gõ. Ngồi sau xe của ‘người đẹp' Emily Hồng Nhung, Jordan chăm chú quan sát những người vô gia cư trên đường.

Bắt gặp một bà cụ già đang ngồi lom khom trên bậc thềm, anh nhanh chóng ra hiệu dừng xe để chạy lại gửi cho bà hộp cơm. Hay khi thấy một chú trung niên đang ngủ say bên đường, anh cũng nhẹ nhàng đặt hộp cơm bên cạnh rồi rời đi.

Khi Jordan dừng lại phát cơm, có nhiều người dân gần đó nhận ra anh là chàng đạo diễn của bộ phim bom tấn Kong: Skull Island, anh thân thiện vẫy tay chào mọi người và nhiệt tình khi được mời chụp hình lưu niệm cùng người đi đường.

Hỏi Jordan vì sao anh lại dành quỹ thời gian ngắn ngủi của mình ở TP. HCM để tham gia hoạt động này, Jordan chia sẻ đơn giản: “Emily rủ và tôi thấy thú vị nên đồng ý thôi. Tôi luôn muốn tìm hiểu về cuộc sống và người dân Việt Nam ở mọi ngõ ngách”. Anh dự kiến sẽ quay lại Việt Nam nhiều hơn và để làm gì thì “tôi cũng đang chờ xem”. Với anh, Việt Nam luôn là một hành trình bí ẩn để khám phá.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top