Dàn sao trẻ showbiz Việt hào hứng cùng gameshow “Biệt Đội Vui Nhộn”

Ngày đăng: 07/08/2017 | Hùng Trần
THANTUONG - “Biệt Đội Vui Nhộn” thu hút dàn nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở nhiều lĩnh vực, được giới trẻ quan tâm, hâm mộ hiện nay như: Quang Bảo, Miko Lan Trinh, Baggio, Lincoln Thúc Lĩnh, Hoàng Tôn, Duy Khương, SGirls,... Đây là gameshow mới (13 tập) sẽ lên sóng VTV3 vào khung giờ vàng 20h00 Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 23-07-2017. Chương trình do VTV3 và Vietba Media phối hợp sản xuất.

Dưới sự dẫn dắt của Nguyên KhangỐc Thanh Vân, người chơi phải vận dụng trí thông minh và khả năng nhạy bén, có thể lực tốt để vượt qua các trò chơi của chương trình

Gần đây nhất, gameshow “Biệt Đội Vui Nhộn” đã mang lại cho khán giả những giây phút vui vẻ nhưng không kém phần hấp dẫn bởi hàng loạt tình huống “tréo ngoe, cười ra nước mắt”

Trong vòng xoáy cạnh tranh khốc liệt của chương trình truyền hình giải trí, trò chơi thử thách lòng dũng cảm, gan dạ, thậm chí bắt người chơi đấu tranh để sinh tồn là một trong những cách làm mới. Và những game show vận động trường ra đời để kéo khán giả. 

MC Đại Nghĩa - NSƯT Hoài Linh

Sự trở lại của gameshow vận động sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình như "Người đi xuyên tường" đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của mọi khán giả. Bất ngờ trở thành một thực đơn mới, sôi động, quy tụ tiếng cười, những phút thư giãn thực sự cùng những nỗ lực vượt qua các thử thách “khó đỡ”

Gần 20 năm trước, "Trò chơi liên tỉnh" đã tiên phong cho những trò chơi truyền hình của VTV3 khiến nhà nhà người người háo hức theo dõi, chờ đợi mỗi tuần do sự mới lạ, đầu tư quy mô cũng sự phù hợp cho mọi khán giả. Có thể  nói "Trò chơi liên tỉnh" như một món ăn vô cùng hấp dẫn mới mẻ cho khán giả  xem truyền hình và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Diễn viên Lê Khánh

 “Ánh sáng hay bóng tối” là gameshow mới vô cùng đặc biệt khi kết hợp khéo léo hai hình thức là trả lời câu hỏi và trò chơi vận động như phiên bản gốc của Đức. Theo đó, nếu người chơi thắng câu hỏi của MC Đại Nghĩa sẽ được ở lại thiên đường cùng phần thưởng tương ứng, ngược lại sẽ bị “lọt xuống” tay Nữ hoàng bóng tối Lê Khánh. Đây cũng chính điểm nhấn đặc biệt thu hút người xem bởi không ai lường trước được độ “khó nhai” của những “hình phạt” mà Nữ hoàng đưa ra

Với dòng chảy gameshow truyền hình vận động trên sóng truyền hình như hiện nay. “Món ăn” tinh thần này được kỳ vọng trở thành một vệt mới, đủ sức đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú hơn trên sóng truyền hình của khán giả.

"Biệt Đội Vui Nhộn" thu hút dàn nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở nhiều lĩnh vực, được giới trẻ quan tâm, hâm mộ hiện nay như: Quang Bảo, Miko Lan Trinh, Baggio, Lincoln Thúc Lĩnh, Hoàng Tôn, Duy Khương, SGirls,... Đây là gameshow mới (13 tập) sẽ lên sóng VTV3 vào khung giờ vàng 20h00 Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 23-07-2017. Chương trình do VTV3Vietba Media phối hợp sản xuất.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top