Dàn sao trẻ đẹp hào hứng tham dự ra mắt Bộ phim “Yêu Nữ Siêu Quậy”

Ngày đăng: 10/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Bộ phim “Yêu Nữ Siêu Quậy” do Diệu Nhi thủ vai chính đã có buổi ra mắt thân mật trước báo giới và fan hâm mộ tại rạp Lotte Cinema Cộng Hòa, TP.HCM hôm 9/5; trước khi chính thức khởi chiếu vào ngày 11/5.

Diễn viên Duy Tiến - Anh Tú - Diệu Nhi - Đạo diễn Ngọc Hùng - diễn viên Huy Anh.

Tham gia buổi ra mắt phim gồm có đạo diễn Nguyễn Ngọc Hùng và các diễn viên Diệu Nhi, Khương Ngọc, Gia Bảo, Thanh Tùng, Phương Lan.

Dàn khách mời nổi tiếng cũng đã đến tham dự và ủng hộ đoàn làm phim trước ngày công chiếu chính thức như diễn viên hài Tiến Luật. Nam Thư, BB Trần, diễn viên Anh Tú.

Nam Thư - Anh Tú đến chúc mừng đạo diễn Ngọc Hùng và Diệu Nhi 

Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình yêu và gia đình khi người em (Ngân) yêu thầm người anh nuôi (Khanh). Trong khi đó, Khanh lại xem Ngân như là người thân duy nhất, ân cần chăm sóc bảo vệ cô từ thuở ấu thơ. Còn tình yêu, Khanh chỉ dành duy nhất cho Lê Trinh - bạn diễn của anh trong đoàn làm phim. Tai nạn đột ngột xảy ra với Ngân khi cứu một cụ già qua đường. Cô trở thành hồn ma vất vưởng và luôn thắc mắc về tình cảm mà Khanh dành cho cô thật sự là gì. Với sự giúp đỡ của ba “thần chết tập sự”, Ngân bước vào cuộc phiêu lưu ly kỳ của một “yêu nữ siêu quậy” khi chọc ghẹo đoàn làm phim của Khanh và anh đạo diễn tưng tửng Thịnh Nguyễn. Liệu kết cuộc Ngân có giải đáp được câu hỏi của lòng mình?

Diễn viên Tiến Luật - Khương Ngọc - Nam Thư

Khương Ngọc - Tiến Luật - Nam Thư - BB Trần 

Anh Tú - Nam Thư - BB Trần 

Với nhiều chi tiết hài hước trong một cốt truyện cảm động, “Yêu Nữ Siêu Quậy” chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười lẫn nước mắt cho khán giả.

Bộ phim “YÊU NỮ SIÊU QUẬY” do Happy Entertainment sản xuất và Lotte Entertainment phát hành, khởi chiếu từ ngày 11/5 tại các rạp trên toàn quốc.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top