Đại sứ Áo dài Trần Trung Trà hào hứng làm thiện nguyện ở Khánh Hòa

Ngày đăng: 13/12/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Vừa qua, Đoàn công tác thiện nguyện do NTK Việt Hùng, danh hài Thúy Nga và Đại sứ Áo dài Trần Trung Trà đã mang 90 Áo dài trị giá hơn 350 triệu đồng và nhiều phần quà đến trao tặng các cô giáo, học sinh và người nghèo tỉnh Khánh Hòa.

Vượt  hơn 400 cây số, Đại sứ Trần Trung Trà tận tay trao những phần quà ý nghĩa đến người nghèo của các dân tộc Ê đê, Tày, Nùng, Mường, Đắk Glei, Thái tại tỉnh Khánh Hòa

Đại sứ Trần Trung Trà chia sẻ: “Ngay khi đăng quang Đại sứ áo dài Việt Nam, bản thân em đã tự nhận thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Em rất vui trong chuyến thiện nguyện lần này, cùng với Nhà Thiết kế Việt Hùng, Nghệ sỹ Thúy Nga và các anh chị mạnh thường quân được đến thăm, trao quà cho người nghèo, tặng áo dài cho các cô giáo và tặng quà, chơi với các em học sinh Trường Tiểu học Khánh Bình. Và chính năng lượng tích cực, sự vui vẻ, lạc quan của các em đã tiếp thêm sức mạnh cho em trong những hoạt động tiếp theo của mình trên cương vị đương kim Đại sứ Áo dài Việt Nam”

Nhằm lan tỏa tình yêu Áo dài và giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn, ngày 09-12 vừa qua, NTK Việt Hùng cùng Nghệ sĩ Thúy Nga và Đại sứ Áo dài Việt Nam: Trần Trung Trà đã mang Áo dài tặng các cô giáo Trường Tiểu học Khánh Bình, Xã Khánh Bình, Huyện Khánh Vĩnh và trao quà đến học sinh và bà con nghèo tỉnh  Khánh Hòa.

Giản dị trong trang phục quần âu, áo thun, Danh hài Thúy Nga thân thiện phát quà và chơi đùa cùng các em nhỏ

Cùng đi với NTK Việt Hùng, Nghệ sĩ Thúy Nga và Đại sứ Áo dài Việt Nam Trần Trung Trà là nhóm thiện nguyện nhà hàng Khế Vàng và những người bạn, các mạnh thường quân với mong muốn chung tay mang đến cho các cô giáo, các em nhỏ và người nghèo vùng xa, vùng sâu của tỉnh Khánh Hòa chút ấm áp và niềm vui trong những ngày chuẩn bị bước sang năm mới.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống mang nhiều ý nghĩa của dự án Đại sứ Áo dài Việt Nam hướng tới cộng đồng, xã hội và cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các Đại sứ Áo dài Việt Nam cần phải nhận thức và có trách nhiệm.

Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi đến với mảnh đất này, để đồng hành cùng Nghệ sĩ Thúy Nga và Đại sứ áo dài Trần Trung Trà trong một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Đến với nơi đây, tôi  thấy cảm động vì những tình cảm chất phác mà đong đầy của các thầy cô giáo, của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và những người dân nơi đây đã giành cho chúng tôi. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại, để làm nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa hơn, dành tặng các thầy cô, người dân và các em học sinh ở mảnh đất này”

Kết thúc chuyến đi từ thiện, NTK Việt Hùng, Nghệ sĩ Thúy Nga cùng các Đại sứ Áo dài sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà dự án Đại sứ Áo dài Việt Nam đang lan tỏa. Ngay sau mùa giải Đại sứ Áo dài bảng Qúy ông vào tháng 10 và Đại sứ Áo dài Bảng Nghệ sĩ vào tháng 11 vừa qua  sẽ là cuộc thi được chờ đón nhất trong năm: Đại sứ Áo dài bảng Qúy Cô. Các quý quý cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fan page: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với Trang Web chính thức của chương trình:  www.daisuaodaivietnam.today. Đêm Chung kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 12-2019 xuyên suốt tại Bình Thuận và Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa.

 

Photo: Sơn Hồ

THANTUONG

:
Tin liên quan
Xuống phố đón Xuân 2020 cùng nhóm bạn trẻ 9X
THANTUONG - Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong dịp Tết Canh Tý 2020, nhóm bạn trẻ thanh lịch vừa thực hiện bộ ảnh nghệ thuật đầy sắc xuân đúng dịp...
Ngày đăng: 21/01/2020
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top