Collagen Gold Menard – Collagen nội sinh thế hệ mới cho người tập thể thao

Ngày đăng: 29/12/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Ai cũng hiểu việc tập thể dục là tốt cho sức khỏe. Nhưng tốt như thế nào và cần những gì để đạt hiệu quả tối ưu thì không phải ai cũng biết. Collagen Gold Menard – Collagen nội sinh thế hệ mới sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.

Quá trình tập luyện thể thao của mỗi người không hề giống nhau, có người lựa chọn tập luyện sáng sớm, người kia lại chọn  trưa muộn hoặc có thể khi đêm đã khuya. Dù việc lựa chọn thời điểm tập luyện có khác nhau như vậy nhưng hiệu quả đạt được cũng không nhiều khác biệt. Điều đáng quan tâm để tạo ra sự cách biệt về sức khỏe, hình thể của người tập thể thao đến phần lớn từ chế độ dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể.

Quá trình tập luyện thể thao tưởng chừng như rất dễ dàng với tất cả chúng ta. Nhưng để theo đuổi nó lâu dài và biến việc tập thể dục trở thành cuộc sống thì không phải ai cũng làm được. Công việc công sở bận rộn, chăm sóc con cái gia đình, các buổi hẹn hò,…., có thể phá vỡ hết mục tiêu tập thể thao ngay từ khi mới có ý định. Khi bước vào phòng tập, sân bãi, công viên,…, sức nặng của các bài tập khiến cơ thể không thích ứng, cộng thêm chế độ ăn uống nghèo nàn chỉ bao gồm salad, nước khoáng, trái cây làm sức khỏe tăng tiến chậm chạp, nguy cơ bỏ tập giữa chừng là điều có thể nhận thấy dễ dàng.

Trong quá trình tập luyện thể thao việc xây dựng một sơ dồ dinh dưỡng đa dạng gồm protein, sắt, canxi, vitamin,…, là rất quan trọng. Nếu bạn không ăn mà bước vào phòng tập sẽ bị tụt đường huyết, xây xẩm mặt mày. Sau buổi tập kéo dài từ 30 phút trở lên mà không cung cấp cho cơ bắp đầy các dưỡng chất cần thiết thì chúng sẽ bị teo nhỏ lại. Đồng thời trong lúc chúng ta ngủ cơ thể lại bị bỏ đói quá lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Với  Collagen Gold Menard – Collagen nội sinh thế hệ mới tất cả những lo ngại về việc cơ bắp suy kiệt sẽ chẳng còn đáng ngại. Bởi Collagen nội sinh với cơ chế thủy phân – có kích thước siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu bổ sung, bảo vệ, sản sinh 29 loại collagen trong cơ thể, phù hợp với tất cả người tập thể thao.

Đối với người tập thể thao thì việc da bị rạn là điều khó tránh khỏi, nhất là đối với các môn thể thao sức bền như chạy, pilates, bóng đá,… Collagen nội sinh thế hệ mới có 100% thành phần có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, nắm giữ 7 tác dụng vượt trội sẽ giúp bạn đẩy lùi được ám ảnh này.

Collagen nội sinh có thể làm da căng mượt và mịn màng hơn gấp 2 lần, độ ẩm làn da được tăng cường gấp 2,5 lần thì các động tác kéo căng cơ, đá chân, vặn mình không còn làm da bị rạn thành từng vệt trên cơ thể. Khi luyện tập thể thao dù muốn hay không thì hệ xương khớp của chúng ta cũng phải vận động hết công suất, Collagen nội sinh sẽ giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng loãng xương , hỗ hiệu quả giảm đau khớp. đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm  50%. 

Nếu như Collagen Gold Menard chỉ có chừng đó tác dụng thì xem chừng không thể nào chinh phục được hơn 200 ngàn người tin dùng. Collagen nội sinh còn giúp nếp nhăn giảm đi tới 25 %, làm mờ cac đốm nám của làn da, tóc dày bóng mượt 35%,  hỗ trợ các bệnh tiêu hóa, bệnh lý về giác mạc. Với người chơi thể thao thì các cơn đau êm ẩm luôn là nỗi ảnh, với sự hỗ trợ của Collagen Gold Menard – Collagen nội sinh thế hệ mới thì việc của chúng ta cần làm là tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của bản thân.

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein cơ thể nên dù ở lứa tuổi nào chúng ta cũng cần phải bổ sung, nhất là với những người luyện tập thể thao. Tập luyện thể thao ai cũng biết là tốt cho sức khỏe, nhưng tập thể thao quá độ và thiếu sự hiểu biết về dinh dưỡng sẽ làm cho quá trình lão hóa của cơ thể: xương khớp, làn da sẽ đến nhanh hơn .

Hiểu được điều đó Collagen Gold Menard – Collagen nội sinh thế hệ mới ra đời sẽ hỗ trợ những người yêu thể thao đạt được cả hai yếu tố tổng hòa là khỏe và đẹp. Trở thành những hình mẫu sống lý tưởng cho lối sống  văn minh: luôn chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp bản thân, yêu thích thể thao và lối sống lành mạnh, ưa sáng tạo.

Nếu đang muốn có một cơ thể đẹp như tạp chí còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay một lịch luyện tập và Collagen Gold Menard – Collagen nội sinh thế hệ mới sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn.

Hãy tìm hiểu thêm nhé: http://bit.ly/2S0GjYC

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top