CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức khai trương cụm rạp thứ 45 tại Vincom Hậu Giang

Ngày đăng: 26/05/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đây là hoạt động nằm trong chiến lược đẩy mạnh đầu tư của CGV vào khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và miền Tây nói riêng nhằm mang cơ hội trải nghiệm điện ảnh tới cho ngày càng nhiều khán giả trên khắp cả nước.

 

 

 

 

CGV Vincom Hậu Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/05/2017 tại Tầng 4, TTTM Vincom Plaza Hậu Giang, số 1, đường 3 tháng 2, Khu vực 3, Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang. Với quy mô 3 phòng chiếu hiện đại và 366 ghế ngồi đạt tiêu chuẩn quốc tế, CGV Vincom Hậu Giang hứa hẹn là một điểm đến giải trí hiện đại, hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Hậu Giang.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, CGV đang vận hành 45 hệ thống cụm rạp với 278 phòng và 37.451 ghế ngồi bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 9 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 1 phòng chiếu L’AMOUR và 1 phòng chiếu PREMIUM.

 

CGV Vincom Hậu Giang

 

Nhân sự kiện ra mắt, CGV Vincom Hậu Giang hân hạnh mang đến nhiều rất chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

 

  

XEM PHIM MIỄN PHÍ

Trong 3 ngày 26, 30 & 31/5, khách hàng CGV sẽ được thưởng thức miễn phí bộ phim hài vui nhộn “Nàng tiên có 5 nhà”.

Thông tin chi tiết tại đường dẫn: https://www.cgv.vn/vn/news-offer/cat/news/post/opening-cgv-hau-giang/

 

 

QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG

Từ ngày 26/05 –04/06/2017, khách hàng mua 2 vé bất kì tại CGV Vincom Hậu Giang sẽ được tham gia trò chơi hấp dẫn để trúng các phần quà cực kì dễ thương và độc đáo từ CGV như nón bảo hiểm cao cấp, túi xách canvas thời trang, sổ tay Paconnie, lịch để bàn thiết kế độc quyền

Hãy cùng gia đình và bạn bè đến rạp chiếu phim CGV Vincom Hậu Giang ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời trong không gian sang trọng và ấm cúng.   

Thông tin chi tiết tại đường dẫn: https://www.cgv.vn/vn/news-offer/cat/news/post/qua-tang-khai-truong-hau-giang/

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top