Chia sẻ cách bói tay về đường tình duyên

Ngày đăng: 01/07/2016 | THANTUONG
THANTUONG - Nếu 2 đường tình duyên liền mạch với nhau trên hai lòng bàn tay, phải nói là hiếm và may mắn. Tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc.

Trong lòng bàn tay mọi người ai cũng có đường tình duyên, để nhận biết đường tình duyên như thế nào: “Đường tình duyên” có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Hai bàn tay đều có đường tình duyên nên nếu 2 đường ấy liền mạch với nhau có ý nghĩa như thế nào, mời mọi người cùng tham khảo cụ thể:

1. Đường tình duyên trên hai bàn tay ngang hàng, liền một mạch với nhau. Điều này chứng tỏ bạn là một người yêu lí tưởng, bạn biết quan tâm và chăm sóc rất tốt cho người mình yêu. Tình yêu của bạn sẽ rất bền vững vì bạn luôn biết cách bảo vệ tình yêu, hôn nhân của mình. Bạn cũng là người rất khó bị tác động bởi ngoại cảnh. Không chỉ là một người yêu lí tưởng, những người có chỉ tay như thế này còn là những ông bố, bà mẹ tuyệt vời.

2. Đường tình duyên bàn tay trái cao hơn, chứng tỏ bạn là một người khá quyết đoán, mãnh liệt trong tình yêu bởi đây là đôi bàn tay của người độc lập và quyết đoán, ưa thử thách. Bạn không thích dựa dẫm vào người khác và luôn biết tạo niềm vui hạnh phúc cho mình.

3. Đường tình duyên bàn tay phải cao hơn, bạn là người chín chắn và đôi lúc có những suy nghĩ già dặn hơn cả tuổi của mình. Bạn bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn, điềm đạm và biết suy nghĩ về tương lai. Tình yêu của bạn thường khá bình lặng vì bản chất con người bạn rất trầm. Tuy nhiên, điều này đôi lúc cũng khiến đối phương cảm thấy chán, nặng nề.

duong chi tay blogtin (1)

Tướng thuật cho rằng, tay ngoài thông tứ chi, trong giáp ngũ tạng của con người, từ ưu nhược điểm của bàn tay có thể đoán biết được thọ yểu, quý tiện, hiền ngu của con người. Vì vậy, người quan tâm đến vấn đề này nên tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về tướng tay là rõ hết.

 

THANTUONG

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top