Cha Tae-hyun sắp tái ngộ Lee Jung-Jae, Ha Jung-woo trong phần 2 phim “Thử Thách Thần Chết”

Ngày đăng: 21/05/2018 | Hùng Trần
THANTUONG – Bom tấn xứ Hàn “Thử Thách Thần Chết” đã nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt nhờ vào nội dung hấp dẫn, thông điệp nhân văn, kỹ xảo ấn tượng cùng dàn diễn viên hạng A xuất sắc: Cha Tae-hyun, Lee Jung-Jae, Ha Jung-woo, Joo Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Ma Dong Seok, Kim Hyang Gi, Kim Ha-Neul. Phim dự kiến “làm mưa làm gió” vào tháng 8-2018 tại các rạp trên toàn quốc cũng như 103 quốc gia trên thế giới.

Trong không khí mua bán nhộn nhịp đang diễn ra tại chợ phim Cannes quốc tế (Cannes Film Market), gian hàng của Lotte Entertainment đến từ Hàn Quốc cũng sôi động không kém. Trong đó, phim Thử Thách Thần Chết phần 2 được các nhà phát hành phim dành nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Từ cuối tháng 11 năm ngoái, những gì diễn ra tại địa ngục xứ kim chi đã gây ấn tượng mạnh tại các liên hoan phim, chợ phim lớn như BIFF (Busan International Film Festival), Asean Film Festival, AFM (American Film Market)... Tính tới nay, Thử Thách Thần Chết phần 2 đã tạo kinh ngạc khi đạt được thỏa thuận phát hành tại hơn 103 quốc gia, trong đó có cả các thị trường điện ảnh nổi tiếng là “hàn lâm” và “khó tính” như Bắc Mỹ và các nước Châu Âu. Thật không hổ danh là siêu phẩm bom tấn xứ Hàn. 

Kết quả hình ảnh cho thử thách thần chết

Nội dung chính: Sau khi giúp đỡ “linh hồn thuần khiết” Ja-hong đầu thai ở phần 1, phần 2 kể về cuộc hành trình tiếp theo của 3 vệ thần và “linh hồn thuần khiết” kế tiếp. Ngoài ra, phần hai sẽ tiết lộ nhiều hơn về câu chuyện và bí mật của 3 vệ thần, cũng như sự giao tranh giữa các thế lực địa ngục

Kết quả hình ảnh cho thử thách thần chết

Mùa hè năm nay, các fan hâm mộ lại được dịp mong chờ sự trở lại của vệ thần “soái ca” trong Thử Thách Thần Chết phần 2

Hình ảnh có liên quan

Quay trở lại với Thử Thách Thần Chết phần 2, đây sẽ là tác phẩm đáng mong đợi cho khán giả toàn cầu. Lý do phần lớn là nhờ vào sự thành công mỹ mãn của Thử Thách Thần Chết phần 1 cuối năm ngoái. Theo thống kê, Thử Thách Thần Chết phần 1 chính là bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với 14 triệu lượt khán giả tính riêng tại xứ kim chi. Trên tất cả các quốc gia công chiếu, phim đều đạt vị trí đứng đầu hoặc đứng thứ hai phòng vé trong tuần lễ ra mắt. Tại Đài Loan,Thử Thách Thần Chết phần 1 thậm chí còn đánh bật cả các đối thủ khác khi trở thành bộ phim Hàn Quốc hot nhất với doanh thu kỷ lục 10 triệu đô.

Cũng được trình chiếu tại Viêt Nam vào cuối năm 2017, Thử Thách Thần Chết  đã nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt nhờ vào nội dung hấp dẫn, thông điệp nhân văn, kĩ xảo ấn tượng cùng dàn diễn viên hạng A xuất sắc. Mặc dù ra mắt cùng thời điểm với các phim nổi tiếng của Holywood như Jumanji, Lôi Báo, nhưng dường như sức hấp dẫn của Thử Thách Thần Chết phần 1 chẳng hề bị suy giảm. Chúng ta cùng chờ đón câu chuyện tiếp theo của Thử Thách Thần Chết phần 2 vào tháng 8 năm nay

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top