CGV triển khai chương trình “Xem phim miễn phí” tại 15 cụm rạp CGV trên cả nước

Ngày đăng: 09/10/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Từ ngày 9/10 đến hết 9/11/2017, CGV chính thức triển khai chương trình “Xem phim miễn phí” tại 15 cụm rạp CGV thuộc 10 tỉnh thành trên cả nước.

Đến với chương trình, khán giả yêu điện ảnh sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí hoàn toàn các bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc gây ấn tượng trong những năm gần đây: Em là bà nội của anh; Vệ sĩ Sài Gòn; Cô hầu gái; Anh tôi vô số tội.

 

Đây là một trong các hoạt động chiến lược của CGV nhằm mang điện ảnh đến gần hơn với khán giả cả nước. 4 bộ phim đầu tiên được CGV lựa chọn chiếu trong chương trình đều thuộc top các phim có doanh thu cao trong nước.

  • Em là bà nội của anh: bộ phim làm lại tác phẩm Hàn Quốc “Ngoại già tuổi đôi mươi” và trở thành “bom tấn phòng vé” vào năm 2016. Tính đến nay, “Em là bà nội của anh” là một trong những phim Việt có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt.

  • Vệ sĩ Sài Gòn: phim thuộc thể loại hài – hành động với dàn diễn viên tên tuổi như Thái Hòa, Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần… đã tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho điện ảnh Việt trong thời điểm cuối năm 2016.

  • Cô hầu gái: bộ phim ma Việt Nam xuất sắc nhất của năm 2016. Sự trở lại của bộ phim kinh dị “Cô hầu gái” trong chương trình “Xem phim miễn phí” lần này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm điện ảnh khó quên cho khán giả.

  • Anh tôi vô số tội: đứng đầu doanh thu 2 tuần liên tiếp tại Hàn với con số ấn tượng hơn 2 triệu lượt người xem. Siêu phẩm Hàn Quốc của năm 2016 hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả được dịp cười thả ga với câu chuyện tình thân hài hước song cũng không kém phần cảm động của cặp anh em bá đạo.

 

Dự kiến mỗi cụm rạp CGV trong danh sách dưới đây sẽ sắp xếp trung bình 1 - 2 suất chiếu miễn phí mỗi ngày cho những bộ phim kể trên. Các khán giả yêu điện ảnh có thể đến trực tiếp 15 cụm rạp này để cập nhật các suất chiếu cụ thể và nhận vé xem phim miễn phí (Lưu ý: số lượng vé có hạn).

 

Tỉnh thành

Cụm rạp

Hà Nội

CGV Rice City

CGV Vincom Times City

CGV Vincom Royal City

TP.HCM

CGV SaigonRes Nguyễn Xí

CGV Golden Plaza

CGV Crescent Mall

CGV Thủ Đức

Vũng Tàu

CGV Lam Sơn Square

Hậu Giang

CGV Vincom Vị Thanh

Trà Vinh

CGV Vincom Trà Vinh

Vĩnh Long

CGV Vincom Vĩnh Long

Rạch Giá

CGV Vincom Rạch Giá

Cần Thơ

CGV Vincom Hùng Vương

Hà Tĩnh

CGV Vincom Hà Tĩnh

Yên Bái

CGV Vincom Yên Bái

 

Xem phim miễn phí” được kỳ vọng sẽ là một hoạt động định kỳ nổi bật của CGV trong thời gian tới, và sẽ được phổ biến rộng rãi tới nhiều cụm rạp với các thể loại phim đa dạng để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm điện ảnh của khán giả trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Xem phim miễn phí”, vui lòng truy cập www.cgv.vn.

 

THÔNG TIN VỀ CGV

CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, STARIUM, IMAX, 4DX, Dolby Atmos mà còn thưởng thức dịch vụ và ẩm thực hoàn toàn khác biệt chỉ có tại CGV.

Thông qua những chương trình Lớp học làm phim TOTO; Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng; CGV Art House; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam, CGV mong muốn sẽ góp phần khám phá và hỗ trợ cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, CGV cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

CJ CGV Việt Nam

Tòa nhà CJ, Tầng 10-11, 2Bis-4-6 đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08)38220333

Email: hoidap@cgv.vn

Website: www.cgv.vn

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top