CEO Kristine Thảo Lâm công bố dàn sao Việt đồng hành cùng Ms Vietnam Beauty International Peagant 2017

Ngày đăng: 04/10/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Hoa hậu - CEO Kristine Thảo Lâm vừa chính thức công bố dàn sao Việt đồng hành cùng Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Peagant 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 12 năm 2017 tại California - Miền Nam nước Mỹ.

Bằng những cái tên khách mời nổi tiếng hàng đầu của của làng giải trí Việt, CEO Kristine Thảo Lâm đang chính thức khởi động cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant vào tháng 12 tại Mỹ.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - Hoa hậu của các nàng hoa hậu.

Liên tục hé lộ những nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ ngồi ghế nóng cũng như đồng hành cùng cuộc thi, CEO Kristine Thảo Lâm đang khiến cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 nóng dần lên.

Hoa hậu Queenie Quỳnh Thy - niềm tự hào của Ms Vietnam Beauty International Pageant.

Nối tiếp sự thành công từ cuộc thi hoa hậu vừa qua, vào ngày 2/12 sắp tới tại Saigon Performing Arts Center, Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ chính thức trở lại, hứa hẹn một chương trình quy mô và đầy tính chất chuyên nghiệp tại California, Mỹ.

 Dan sao Viet dong hanh cung Ms Vietnam Beauty International Peagant hinh anh 2
Diễn viên Trí Quang kết hợp ăn ý với CEO Kristine Thảo Lâm trong công việc. Cả hai thường xuyên đóng MV cùng nhau.
 Dan sao Viet dong hanh cung Ms Vietnam Beauty International Peagant hinh anh 3
Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm là người đồng hành cùng CEO Kristine Thảo Lâm và Ms Vietnam Beauty International Pageant từ những ngày đầu.

Không phải ngẫu nhiên mà nói rằng Ms Vietnam Beauty International Pageant do CEO - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập là một cuộc thi hoa hậu lớn tại California. Để đạt được điều đó, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chiếm trọn được tình yêu, sự tin tưởng của công chúng. Nếu đã một lần có cơ hội cộng tác hay nhìn thấy những công việc của người phụ nữ thời đại mới ấy, ta mới cảm nhận được tấm lòng xuất phát từ trái tim đến trái tim.

 Dan sao Viet dong hanh cung Ms Vietnam Beauty International Peagant hinh anh 4
CEO Krisitine Thảo Lâm - người phụ nữ quyền lực tạo nên thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant.

Điều đặc biệt mà cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant có được chính là sự công nhận của chính quyền Mỹ. Đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là niềm khích lệ đối với Kristine Thảo Lâm nói riêng và cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nói chung.

 Dan sao Viet dong hanh cung Ms Vietnam Beauty International Peagant hinh anh 5
Diễn viên Hoàng Anh và diễn viên điện ảnh Đoàn Thanh Tài.
 Dan sao Viet dong hanh cung Ms Vietnam Beauty International Peagant hinh anh 6
NTK Võ Việt Chung và diễn viên Trương Minh Cường cũng ngồi ghế nóng lần này.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết: "Chuyến bay đáp xuống phi trường Los Angeles, Mỹ ngày 2/12 sẽ đem đến cho khán giả những tên tuổi nổi tiếng trong ngành giải trí, nghệ thuật Việt Nam. Các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đã sẵn sàng, tự tin tỏa sáng khi bước vào đấu trường sắc đẹp để thăng hoa cùng nhan sắc đẹp và trí tuệ. Trung tâm Đỗ Thanh và Ms Vietnam Beauty International Pageant đón chào những thí sinh với nét đẹp của thời đại, niềm kiêu hãnh và trí thông minh”.

 Dan sao Viet dong hanh cung Ms Vietnam Beauty International Peagant hinh anh 7
Diễn viên Phương Ngân, Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh, ca sĩ Hồ Hoàng Yến.
 Dan sao Viet dong hanh cung Ms Vietnam Beauty International Peagant hinh anh 8
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - dàn dựng thành công rất nhiều show hoa hậu - thời trang trong và ngoài nước.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ diễn ra vào 2/12 tại California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc, đương kim hoa hậu hứa hẹn mang lại màu sắc mới cho cuộc thi năm nay.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top