Casio G-Shock Nhật Bản đánh giá cao tiềm năng thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 08/09/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 35 năm ra đời thương hiệu đồng hồ Casio G-Shock với chủ đề “Never Give Up”, các thành viên của Casio G-Shock đã có buổi gặp gỡ riêng để giải đáp một số các câu hỏi từ giới báo chí Việt Nam.

Sự kiện được diễn ra ngay sau họp báo chính, có sự tham gia của Ông Yamaoka – Tổng Giám Đốc Casio toàn cầu; Ông Kotani – Giám Đốc Marketing Casio toàn cầu và Ông Izumi – Kỹ sư chế tạo đồng hồ G-Shock Casio toàn cầu.

Tại buổi hỏi đáp, các thành viên của Công ty Casio đã giải đáp một số thắc mắc và câu hỏi của cánh phóng viên báo chí với một tinh thần cởi mở, cầu thị.

Trả lời cho việc vì sao chọn Bùi Tiến Dũng đảm nhận vai trò đại sứ sự kiện nhân Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock, đại diện thương hiệu Casio cho biết, họ đã tìm hiểu khá kĩ lưỡng và đánh giá Tiến Dũng là một cầu thủ không những tài năng, nổi tiếng mà anh hội tụ được tinh thần thi đấu quyết liệt, thách thức mọi giới hạn rất phù hợp với tinh thần “Never Give Up” – Không bao giờ bỏ cuộc của Casio cũng như của thương hiệu G-Shock. Theo đó, các hoạt động của Bùi Tiến Dũng và G-Shock trong lần hợp tác này được sắp xếp hợp lý nhằm không gây ảnh hưởng đến lịch trình thi đấu và tập luyện của thủ môn đội tuyển Việt Nam.

Với lịch sử 35 năm hình thành và phát triển, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, vậy nên Casio G-Shock hoàn toàn không cảm thấy thách thức với thị trường Việt Nam. Đại diện Casio chia sẻ, họ không lo ngại cạnh tranh trong ngành bởi thương hiệu đồng hồ Casio ngoài việc có một bề dày kinh doanh nhiều năm, các sản phẩm của Casio còn hội đủ các tính năng cùng sự vượt trội về tính bền bỉ. Bên cạnh đó, các mẫu đồng hồ G-Shock nói riêng và Casio nói chung đều được cập nhật mỗi năm. Chính vì thế, Casio không lo ngại sự cạnh tranh vì họ tự tin với định vị mạnh mẽ cùng các giá trị cốt lõi. Trong tương lai, đại diện Casio cho biết, họ sẽ nghĩ đến việc cho ra đời những dòng đồng hồ với giá cả phù hợp cho phân khúc khách hàng trẻ hơn như sinh viên, học sinh bên cạnh những sản phẩm mới mẻ khác. Đây cũng là cách để Casio đến gần hơn với giới trẻ tại Việt Nam.

Casio đánh giá Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và là một thị trường chiến lược quan trọng như các quốc gia khác.

Để Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock, Casio đã thực hiện rất nhiều các hoạt động với nhiều sự kiện được bắt đầu từ tháng 11/2017, xuất phát đầu tiên là từ nước Mỹ. Hiện tại, các sự kiện đã được tổ chức và đi qua 20 quốc gia. Vào tháng 12 năm nay, Casio sẽ long trọng tổ chức sự kiện đánh dấu 35 năm tuổi của thương hiệu Casio G-Shock tại Nhật Bản.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top