Ca sĩ Vân Khánh đẹp mặn mà trong Áo dài NTK Việt Hùng

Ngày đăng: 27/03/2020 | Hùng Trần
THANTUONG - Với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp của hồn Việt trong chiếc Áo dài dân tộc, NSƯT Vân Khánh vừa có buổi chụp hình BST Đại sứ Áo dài VN của NTK Việt Hùng. Những hình ảnh sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020.

Dịu dàng, đằm thắm như những giai điệu trữ tình quê hương thường thể hiện trên sân khấu, Vân Khánh tự tin khi nói về dòng nhạc trữ tình, mang âm hưởng dân ca mà mình đang theo đuổi

Đài các, kiêu sa trong Áo dài của NTK Việt Hùng, cùng các nghệ sĩ Việt, trong những ngày sắp tới, NSƯT Vân Khánh sẽ là một gương mặt không thể thiếu trên sàn diễn tôn vinh chiếc Áo dài của Lễ hội Áo dài Tp.HCM.

Không ít ca sĩ đã thành danh với dòng nhạc dân ca, nhưng Vân Khánh vẫn tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả bởi những ca khúc mang đậm chất Huế. Với những đóng góp miệt mài mà thầm lặng cho nền nghệ thuật nước nhà, năm 2012, Ca sĩ Vân Khánh đã vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT. 

Dòng nhạc trữ tình dân ca như những dòng sông nhỏ, ngầm chảy mãi và sẽ không bao giờ dứt”. Chị nói, trên thực tế, có rất nhiều ca sĩ theo đuổi, thành danh với dòng nhạc này, bao năm qua vẫn được đông đảo khán giả đón nhận, trân trọng và yêu mến. “Tôi vẫn ra sản phẩm hàng năm để duy trì đam mê và sự gắn kết với khán giả. Tôi không chủ động quảng bá tên tuổi, lại ít xuất hiện ở các sự kiện, bù lại, tôi vẫn có show đều đặn, lượng khán giả ổn định. Tôi may mắn vì vừa được thỏa sức vùng vẫy với đam mê vừa sống được với nghề”- Vân Khánh chia sẻ.

Ca sĩ Vân Khánh luôn gắn liền với những ca khúc về miền Trung, đặc biệt là những ca khúc mang đậm chất dân ca Huế

Ca sĩ Vân Khánh cũng là người đã đồng hành và gắn bó cùng NTK Việt Hùng trong các sự kiện về văn hóa lớn. Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020 nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020. Triển lãm ảnh Áo dài với văn Nghệ sĩ là một hoạt động tôn vinh hình ảnh của chiếc Áo dài dân tộc.

 

Photo: Hứa Quý Long

Make up: Định Định

Costume: Áo dài NTK Việt Hùng

THANTUONG  

:
Tin liên quan
Long Nhật diện Áo dài dạo chơi bến cảng
THANTUONG - Ca sĩ Long Nhật vừa có buổi chụp hình BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng tại Cảng Sài Gòn. BST sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội...
Ngày đăng: 17/05/2020
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top