Ca sĩ, cô giáo Thanh Lan tận tâm với học trò cưng Victoria Nguyễn và Bào Ngư

Ngày đăng: 15/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Ca sĩ Thanh Lan thấy được tiềm năng của hai gương mặt trẻ Bào Ngư và Victoria Nguyễn trong sản phẩm mới.

Ca sĩ Thanh Lan ngoài những công việc chuyên môn mà chúng ta thường thấy như là ca hát chuyên nghiệp, sản xuất các sản phẩm  đầy ý nghĩa nhân văn hay cố vấn âm nhạc, trực tiếp sàng lọc thí sinh cho các chương trình truyền hình lớn, thì thời gian vừa qua cô còn có thêm công việc “gõ đầu trẻ”.Cô có nhiều học trò, mà gần đây được biết đến nhiều nhất phải nói đến cặp song ca Bào Ngư và Victoria. Cô giáo Thanh Lan dành khá nhiều quỹ thời gian của mình cho hai học trò này. Cô cho biết như vậy vì Victoria vốn là một hoa hậu nhí trở về từ Mỹ, với vốn tiếng Việt lơ lớ, nên cô phải trực tiếp kèm cặp, uốn nắn phát âm chính xác từng chữ một.


Đến nay sau hơn hai năm đồng hành cùng cô giáo, Victoria đã hát tiếng Việt rõ ràng và kĩ năng thanh nhạc,diễn xuất cũng tiến bộ rõ rệt. Nói về định hướng phát triển lâu dài cho hai học trò cưng. Thanh Lan cho biết cô sẽ hướng Bào Ngư và Victoria đến hình ảnh của những ca sĩ nhí thân thiện năng động, hát những bài đúng lứa tuổi  và tập trung phục vụ các khán giả nhí thân thương của hai em và gia đình.Với tinh thần đó khi bắt gặp được những lời ca từ sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hiếu có tên là Mẹ gọi em là bé mơ, cô cảm thấy rất phù hợp với đôi song ca này và tiến hành ngay những công việc cần thiết để sản xuất MV ngay.

Thanh Lan trực tiếp vỡ bài và hướng dẫn Bào Ngư ,Victoria tại phòng thu Lam Quân sau đó cùng bàn bạc với nhạc sĩ Yên Lam về ý tưởng hình ảnh thực hiện cho MV Mẹ gọi em là bé mơ.
Muốn hai học trò cưng nắm bắt tốt tinh thần của bài hát cũng như phục vụ cho việc quay hình MV. Cô còn chịu khó giải thích cho học trò nghe về những ước mơ của các bạn nhỏ Việt Nam. Những hình ảnh đặc trưng về trung thu ở Việt Nam như chị Hằng, chú Cuội, lồng đèn truyền thống…

 

Ngày ghi hình bài hát Thanh Lan có mặt tại phim trường từ sớm, chăm chút mọi thứ cho hai học trò, từ phục trang, make up đến mọi biểu cảm động tác trong từng khung hình.

Dành nhiều thời gian và tận tâm trong mọi khâu của công việc, Cô hy vọng với sản phẩm mới lần này, Mv Mẹ gọi em là mé mơ của hai học trò cưng Bào Ngư, Victoria sẽ là món quà có ý nghĩa dành cho tất cả thiếu nhi Việt Nam trong dịp trung thu sắp đến.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top