"Bỏng mắt" trước body 6 múi săn chắc của chàng PT 9X đẹp trai như nam thần

Ngày đăng: 10/06/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sở hữu thân hình 6 múi săn chắc, gương mặt đẹp trai, nam tính. Tuấn PT đã làm cho nhiều người đối diện phải ngưỡng mộ trầm trồ khen ngợi.
Chàng trai 9x ngày trước từng bị  gia đình cấm cản về việc theo đổi bản mình thông qua thể hình. Tuy vậy nhưng anh chàng luôn quyết tâm thay đổi mình và bây giờ anh đã làm được điều đó.
Không chỉ đừng lại ở việc thay đổi bản thân mà giờ đây anh còn có thể giúp người khác thay đổi mình. Giờ đây anh đã trở thành 1 PT trong 1 trung tâm thể thao Fit24 lớn nhất nhì ở Việt Nam với mục tiêu giúp người khác thay đổi. Anh luôn nhiệt tình và tận tâm giúp đỡ các học viên của mình được body đẹp nhất.
 
Anh chàng này ngoài niềm đam mê thể hình thì anh còn một niềm đam mê nghệ thuật. Anh đang từng bước thực hiện niềm đam mê đó ở việc làm người mẫu ảnh và anh đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình để có thể bước xa hơn trên con đường nghệ thuật.
Dự định tới đây của anh là sẽ tham gia cuộc thi Fitness model  2017.
:
Tin liên quan
Dàn cầu thủ U23 đi xem phim 11 Niềm Hy Vọng
THANTUONG - Hôm qua, tại TP. Hồ Chí Minh bộ phim điện ảnh đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam 11 Niềm Hy Vọng đã có suất chiếu sớm cho những khán giả vô...
Ngày đăng: 07/05/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top