Á hậu Thanh Huyền nhiệt tình góp ý với thí sinh

Ngày đăng: 16/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Thanh Huyền xứng danh Á hậu "tài sắc vẹn toàn" khi làm giám khảo.
Á hậu Thanh Huyền đang là một nhân vật xuất hiện dày trong các sự kiện tại Việt Nam vì cô đang được đánh giá từ giới chuyên môn là một cô á hậu có đủ "tâm, tài ,sắc" trong thời kỳ nhiều người đẹp đăng quang. Á hậu Thanh Huyền đang thực hiện vai trò của cô thật xuất sắc khi cô là lựa chọn ưu tiên từ các cuộc thi nhan sắc và hình ảnh đại diện của nhãn hàng hiện nay.
 
Á hậu Thanh Huyền luôn lựa chọn cho mình những gì tốt nhất từ bản thân vì cô quan niệm mình phải hài lòng với chính mình thì mọi người sẽ hài lòng về cô. Cô trang bị cho mình nhiều kỹ năng sau đăng quang để có thể làm tròn trách nhiệm mà một cô á hậu. Á hậu Thanh Huyền còn mong muốn mình là một người có đủ tài và trí trong mọi lĩnh vực.
 
Hiện  á hậu Thanh Huyền đang ấp ủ nhiều dự án riêng nhưng cô chưa thể tiết lộ khi hình thành đầy đủ thì cô sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp để chúng minh vai trò của mình. Á hậu Thanh Huyền hoàn toàn quyến rủ và thu hút mọi ánh nhìn khi nhận lời giám khảo khi có những góp ý thân thiện đẻ gửi đến các thí sinh.
 
Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của á hậu Thanh Huyền khiến tim "rung động"
:
Tin liên quan
Bước vào Thế Giới Thời Trang cùng MC Bá Niên
THANTUONG - Là một trong những MC Việt có học thức cao của showbiz, mới đây MC Bá Niên đã nhận được nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả khi được...
Ngày đăng: 15/09/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top